1W trên TikTok là gì? W là viết tắt của từ gì? – KenhKienThuc

Bạn đang thắc mắc 1W trên TikTok là gì? W là viết tắt của từ gi? hãy cũng KenhKienThuc khám phá ngay nhé!

Nhiều người chơi TikTok hiện nay nhận thấy trong clip TikTok Trung Quốc có kí hiệu chữ “W” ở vị trí thả tim, bình luận nhưng không rõ đó là kí hiệu gì? Vậy bài viết 1W trên TikTok là gì? W là viết tắt của từ gì của KenhKienThuc sẽ chỉ ra điều đó. Liệu kí hiệu “W” trên TikTok Trung Quốc khác gì so với kí hiệu “K” trên TikTok Việt Nam.

1W trên TikTok là gì?

1W trên TikTok là gì
1W trên TikTok là gì

Trước khi tìm hiểu 1W trên TikTok là gì chúng ta phải biết TikTok ở Trung Quốc khác với phiên bản mà mọi người trên thế giới đang dùng.

Để tìm hiểu về kí hiệu này, trước tiên chúng ta phải biết TikTok ở Trung Quốc và phiên bản mà mọi người trên thế giới đang dùng (kể cả Việt Nam) là hai ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Ở Trung Quốc, ứng dụng này có tên là “Douyin”, nhằm tuân thủ các luật lệ của Trung Quốc đưa ra nên 2 ứng dụng này được chạy trên 2 máy chủ khác nhau.

Vì thế có thể hiểu kí tự W chỉ xuất hiện ở ứng dụng Douyin, theo mình tìm hiểu thì 1W = 10.000 lượt, nó khác với 1K = 1.000 lượt ở TikTok thông thường. Được biết Douyin có nhiều tính năng thú vị hơn TikTok Việt Nam vì vậy nhiều người thích dùng Douyin hơn.

1W trên Douyin là 1 con số lớn, tuy nhiên đối với các KOL nổi tiếng thì đây chỉ là 1 con số nhỏ mà thôi.

W còn là viết tắt của những từ gì?

Tùy vào mỗi trường hợp ngữ cảnh mà W có ý nghĩa khác nhau. Dưới đây bạn có thể tham khảo thêm 3 cách viết tắt của chữ W.

Trong tiền tệ

W – Won là đơn vị tiền tệ của Đại Hàn Dân Quốc.

1 Won = 100 jeon. Jeon không được giao dịch hàng ngày và chỉ xuất hiện trong tỉ giá hối đoái. Won được ban hành bởi Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc, có trụ sở đóng tại thủ đô Seoul.

Trong giới tính

W – Women có nghĩa là một cô gái.

Trong ngày tháng

W – Week có nghĩa là một tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

KenhKienThuc hướng dẫn cho bạn 1W trên TikTok là gì? W là viết tắt của từ gì? bạn đã nắm được chưa.

Nếu thấy bài viết hay hãy Like, Share chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị đến quý độc giả. Cảm ơn đã đọc chia sẻ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan