Acc là gì trên Facebook? Và 4 thuật ngữ liên quan đến Acc mà bạn nên biết

Acc là gì trên Facebook? Và một số thuật ngữ của Acc được hiểu như thế nào? Cùng KenhKienThuc tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Facebook là nền tảng có sự xuất hiện rất nhiều thuật ngữ mới mẻ mà chắc chắn không phải ai cũng biết, như những người lớn tuổi sẽ không biết những từ ngữ này là gì. Một trong những từ mà KenhKienThuc sẽ giới thiệu sau đây là Acc. Vậy Acc là gì trên Facebook? Một số từ liên quan đến Acc là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Acc là gì trên Facebook

Acc là gì trên Facebook

Trên Facebook, bạn có hay nghe nói đến cụm từ Acc chứ? Vậy Acc là viết tắt của từ gì?

Acc chính là viết tắt của Account trong tiếng Anh, khi dịch ra tiếng Việt chúng ta có thể thiểu đó là tài khoản. Mỗi người dùng Facebook sẽ có tài khoản riêng, khi họ đăng nhập vào tài khoản nào thì tài khoản đó được gọi là Acc trên Facebook.

Còn cách phân loại Acc là gì trên Facebook?

Chúng ta có thể phân chia Acc thành Acc chính và Acc phụ.

  • Acc chính là Acc mà bạn hay dùng để đăng nhập và Facebook, hoạt động nhiều nhất và thể hiện hình ảnh cá nhân của bạn nổi bật nhất.
  • Acc phụ là những acc phụ trách cho công việc hoặc giải trí khác.

Acc clone là gì trên Facebook?

Acc clone là gì trên Facebook?

Như đã giới thiệu, Acc (tài khoản) sẽ được chia làm hai loại gồm: Acc chính và Acc phụ.

Và người ta cũng thường hay gọi Acc phụ là Acc clone, những tài khoản mà bạn ít dùng và thể hiện một “nhân cách” khác của bạn trên các trang mạng xã hội ảo.

Với acc clone, bạn có thể thoải mái đăng những điều mà mình muốn chia sẻ, tâm sự hoặc phục vụ cho hoạt động đi seeding trong công việc khác.

Acc role là gì trên Facebook?

Acc role là gì trên Facebook?

Acc role nghĩa là gì trên Facebook?

Acc Role có thể được dịch nôm na là người giả mạo người nổi tiếng để nhắn tin với bạn vì một mục đích gì đó.

Họ sẽ giả mạo người dùng thật, avatar (ảnh đại diện), tích xanh cho đến tên, và nếu bạn không tinh ý thì chắc chắn không thể phân biệt được thật giả và có thể tin tưởng rằng đó là tài khoản thật của chính chủ.

Rest acc là gì trên Facebook?

Rest Acc tạm dịch là Tài khoản hay Quỹ dự trữ, và xét trong trường hợp ở nền tảng Facebook thì Rest acc sẽ là những tài khoản còn lại của bạn.

Cũng có thể hiểu như Acc Clone hay Acc phụ, thì rest acc là tất cả các tài khoản còn lại của bạn (không tính tài khoản chính đang dùng).

Acc closed là gì trên Facebook

Acc closed là gì trên Facebook

Acc Closed được dịch là Tài khoản bị khóa sổ, dịch trong trường hợp ở trên Facebook thì có thể hiểu là những tài khoản đã đóng hay không dùng nữa.

Hay đây cũng là những tài khoản bị khóa tạm thời, khóa vĩnh viễn và thậm chí là đã bị xóa.

Ngoài các thuật ngữ như acc là gì trên Facebook ở trên, bạn có thể muốn biết thêm một số thuật ngữ mới lạ khác trên mạng xã hội. Hãy tìm hiểu chúng trong các bài viết gợi ý bên dưới nhé:

Trên đây là một số thuật ngữ xoay quanh Acc là gì trên Facebook. Đừng quên nhấn Like, Share và theo dõi KenhKienThuc để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan