Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Top 5 thủ lĩnh đầy tài năng

Mỗi chòm sao sẽ có những ưu, nhược điểm về tính cách riêng của mình. Vậy ai là thủ lĩnh của 12 chòm sao? Tất cả sẽ được hé lộ ngay tại bài viết này của KenhKienThuc nhé!

Dựa vào ngày tháng sinh mà mỗi người sẽ thuộc một trong 12 cung hoàng đạo. Trong 12 chòm sao được chia thành 4 nguyên tố là lửa, đất, nước và khí. Mỗi người sẽ có một tính cách và thế mạnh riêng. Vậy ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Cùng theo chân KenhKienThuc tìm hiểu ngay nhé!

Ai là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo
Ai là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo

Bạch Dương – Thủ lĩnh Lửa

Lý lịch cung Bạch Dương

Bộ phận cơ thể Trái tim, lưng
Biểu tượng Đầu, khuôn mặt
Cung hợp Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Cung khắc Thiên Bình
Nguyên tố Lửa
Sao mệnh chiếu Sao Hỏa – biểu tượng quyền lực
Màu sắc Màu đỏ thẩm hoặc màu cam
Con số may mắn 1 và 9
Thủ lĩnh 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương – Thủ lĩnh Lửa

Đặc điểm, tính cách của Bạch Dương

Đứng đầu trong 12 chòm sao, Bạch Dương được sinh ra để làm thủ lĩnh, thích được người khác quan tâm và hỗ trợ, thích được dẫn dắt mọi người để cùng xây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn, coi trọng lợi ích nhóm và có khả năng lãnh đạo nhóm theo hướng phát triển tốt hơn, vì vậy mà Bạch Dương rất được các cung khác ủng hộ và tin tưởng dẫn dắt.

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Bạch Dương cũng có xu hướng thể hiện sự anh hùng phức tạp và thích thể hiện bản thân mình trước tập thể. Vì thế mà cung Bạch Dương mặc nhiên trở thành tiếng nói của công lý, lời nói có sức ảnh hưởng và có thể tác động đến mọi người.

Ngoài ra, Bạch Dương còn có một bản chất khác để giúp tiến tới thành công nhanh hơn đó chính là khao khát thành công mạnh mẽ. Chính những mong muốn đó sẽ thúc đẩy Aries có tinh thần, động lực làm việc hăng say hơn.

Cự giải – Thủ lĩnh nước

Lý lịch cung Cự Giải

Bộ phận cơ thể Ngực và dạ dày
Biểu tượng Con cua
Cung hợp Bò Cạp và Song Ngư
Cung khắc Ma Kết
Nguyên tố Không khí
Sao mệnh chiếu Mặt trăng – trưởng thành và nhận thức
Màu sắc Xám, bạc, trắng
Con số may mắn 4 và 6
Lý giải Ai là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo
Cự giải – Thủ lĩnh nước

Đặc điểm, tính cách của Cự Giải

Ai là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo? Câu trả lời không thể nào thiếu chòm sao Cự Giải. Cự Giải luôn gây ấn tượng và tạo một không khí sôi nổi nhờ tính cách nhiệt tình cùng sự tận tâm, chỉnh chu trong mọi thứ, vì vậy tố chất làm thủ lĩnh trong con người của Cự Giải rất lớn. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có xu hướng thích chăm lo từng chút đối với các thành viên của mình, nhờ vậy mà Cự Giải rất được lòng mọi người.

Một yếu tố nữa chứng minh cho việc Cự Giải xứng đáng với vai trò thủ lĩnh là nhờ vào khả năng kết nối tất cả mọi người trong nhóm và tạo nên sự đoàn kết. Trong bất kỳ một tổ chức nào nếu Cự Giải làm thủ lĩnh thì nơi đó có mối quan hệ vô cùng hòa hợp, tất cả mọi người vui vẻ, hết mình và đồng lòng vì lý tưởng chung.

Tuy nhiên tại Cự Giải tồn tại một ưu điểm mà nó cũng chính là nhược điểm, chính là quá cầu toàn. Vì vậy mỗi khi không hoàn thành tốt công việc hay mục tiêu mà bản thân đề ra thì Cự Giải sẽ tự trách bản thân mình và cũng làm tinh thần mọi người có xu hướng trầm và chùng xuống hẳn.

Thiên bình – Thủ lĩnh khí

Lý lịch cung Thiên Bình

Bộ phận cơ thể Thận
Biểu tượng Cái cân
Cung hợp Cự Giải
Cung khắc Bạch Dương
Nguyên tố không khí
Sao mệnh chiếu Sao Kim – sự dịu dàng
Màu sắc Màu xanh lá cây
Con số may mắn 1, 2 và 7
Trả lời Ai là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo
Thiên bình – Thủ lĩnh khí

Đặc điểm, tính cách của Thiên Bình

Dù không được sinh ra với khả năng lãnh đạo tốt như Bạch Dương, cũng không có tính cách mạnh mẽ như Sư Tử và cũng không phải là người giỏi nhất nhưng Thiên Bình luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để trở thành người giỏi nhất.

Thiên Bình có quan điểm bất kể việc gì cũng tham khảo ý kiến của mọi người để từ đó cùng bàn bạc và lựa ra phương án tốt nhất. Thiên Bình luôn biết cách lắng nghe và tôn trọng tất cả các thành viên, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng với sự chấp thuận cao nhất từ mọi người.

Đặc biệt, Thiên Bình có một tài năng thiên bẩm về ngoại giao, nhờ vậy mà luôn được mọi người yêu quý bởi sự năng nổ này. Đây chính là một trong những tố chất quan trọng nhất mà một người thủ lĩnh cần phải có.

Tuy nhiên tồn tại trong con người của Thiên Bình một nhược điểm chính là sự do dự để rồi đánh mất đi cơ hội. Việc Thiên Bình cân nhắc một điều gì đó quá lâu, làm ảnh hưởng đến cơ hội lớn. Đồng thời Libra cũng quá dè dặt trong việc đưa ra những quyết định quan trọng, khiến nhiều việc bị chậm trễ.

Ma Kết – Thủ lĩnh Đất

Lý lịch cung Ma Kết

Bộ phận cơ thể Da, răng, xương, đầu gối
Biểu tượng Con dê biển
Cung hợp Xử nữ
Cung khắc Cự Giải
Nguyên tố Đất
Sao mệnh chiếu Ao Thần Nông (sao Thổ)
Màu sắc Các màu tối, đặc biệt là màu nâu
Con số may mắn 6, 8 và 9
Giải đáp Ai là thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo
Ma kết – Thủ lĩnh đất

Đặc điểm, tính cách của Ma Kết

Trong con người của Ma Kết tồn tại hai tính cách vừa là thiên thần vừa là ác quỷ. Ma Kết sinh ra đã có ý chí chủ quan mạnh mẽ, họ biết cách để sử dụng khéo léo tính cách của mình hợp lý. Nếu là một người lãnh đạo, Ma Kết sẵn sàng cho đi rất nhiều những thứ mà họ có.

Bên cạnh đó, một ưu điểm lớn khiến Ma Kết rất được mọi người yêu thích đó chính là lòng vị tha, luôn cống hiến hết mình vì sự vị tha, rèn giũa một cách vị tha và vị tha vun trồng những ý định để gặt hái thành công.

Ma Kết cũng là một con người rất có nghị lực và kiên trì, một khi đã biết mình thích gì thì sẽ theo đuổi không ngừng cho đến khi đạt được mục tiêu. Đó cũng chính là lợi thế lớn giúp Ma Kết có được sức mạnh của người chiến thắng.

Tuy nhiên Ma Kết lại là một người khá khô khan, không có năng khiếu hài hước nên được đánh giá khó gần. Đồng thời Ma Kết cũng khá cứng nhắc và quy cũ trong việc thực hiện, chỉ đạo công việc.

Kim ngưu – Thủ lĩnh đất

Lý lịch cung Kim Ngưu

Bộ phận cơ thể Cổ, thanh quản
Biểu tượng bò đực, hải cẩu
Cung hợp Bảo Bình
Cung khắc Bò Cạp
Nguyên tố Đất
Sao mệnh chiếu Sao Kim – tình cảm, quyến rũ
Màu sắc Hồng, xanh lục
Con số may mắn 2 và 8
Thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo
Kim ngưu – Thủ lĩnh đất

Đặc điểm, tính cách của Kim Ngưu

Thủ lĩnh cuối cùng chính là Kim Ngưu – người luôn vội vàng từ trong ra ngoài. Những người thuộc cung hoàng đạo này có đức tính siêng năng, bình tĩnh, thận trọng và thích một môi trường bão hòa.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với nhà lãnh đạo Kim Ngưu thì bạn sẽ thấy rất áp lực, vì các vị thủ lĩnh này có tính kỷ luật kỷ cương và có phần thực dụng. Vì vậy mà đối với Kim Ngưu, thành tích chính là chìa khóa tốt nhất mở ra cánh cổng tương lai, đồng thời cũng là minh chứng cho khả năng làm việc của mình.

Tuy nhiên, tồn tại một nhược điểm trong con người của Kim Ngưu chính là xu hướng bảo thủ và cứng đầu, bởi Kim Ngưu tin vào chính bản thân mình, do đó thường tin vào những ý kiến riêng của mình hơn ý kiến đóng góp của mọi người.

Câu hỏi liên quan

Tại sao Cự Giải là thủ lĩnh nhóm Nước?

Cự Giải là cong người có tính cách tận tâm trong công việc và cũng rất biết chăm lo, quan tâm đến từng cá nhân trong nhóm nên nhận được sự yêu thích của mọi người. Tưởng chừng như Cự Giải là con người yêu đuối, mau nước mắt nhưng khi gặp khó khăn lại vô cùng mạnh mẽ và bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn. Vì vậy mà Cự Giải hiển nhiên trở thành thủ lĩnh của nhóm Nước.

Ai là thủ lĩnh của nhóm Khí trong 12 cung Hoàng đạo?

Bảo Bình chính là thủ lĩnh của nhóm Khí bởi Bảo Bình có trí thông minh thiên bẩm và thuộc tuýp người muốn khám phá thế giới. Họ luôn biết tìm tòi học hỏi mọi thứ và nhiều điều trong cuộc sống, những người thuộc cung này còn có lý trí mạnh mẽ và đầu óc nhạy bén để đưa ra quyết định trong mọi chuyện.

Xem thêm:

Bài viết trên đây của KenhKienThuc đã mô tả tính cách của 5 chòm sao để giúp mọi người biết được ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ có đánh giá và sự nhìn nhận về các chòm sao này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan