Bi Duy Minh là ai? ‘Phốt” cắm sừng, nợ tiền bạn gái sau khi lên sóng Người Ấy Là Ai 2022

Sau khi chương trình Người Ấy Là Ai lên sóng cái tên Bi Duy Minh khiến con tim của nhiều cô gái điêu đứng. Nhưng hào quang chưa được bao lâu thì nam chính NALA dính ngay loạt phốt về quá khứ cắm sừng, nợ tiền bạn gái cũ. Cùng KenhKienThuc tìm hiểu Bi Duy Minh là ai? và thực hư loạt phốt vừa xảy ra.

Bi Duy Minh là ai? Cùng KenhKienThuc tìm hiểu sự thật về Bi Duy Minh nam chính của Người Ấy Là Ai và loạt phốt trên các diễn đàn hội nhóm Facebook.

Bi Duy Minh là ai?

Bi Duy Minh là ai?
Bi Duy Minh là ai?

Bi Duy Minh, nam thần trong chương trình Người Ấy Là Ai thể hiện đầy ấn tượng làm xiêu lòng bao cô gái. Anh chàng biểu diễn rap đầy chuyên nghiệp cùng vũ đoàn. Với tài năng này, Duy Minh khiến cho nữ chính Amandine cùng dàn cố vấn “đứng ngồi không yên”.

Tiểu sử Bi Duy Minh

Tiểu sử của Bi Duy Minh sẽ được thể hiện trong bảng tổng quan dưới đây để các bạn tiện theo dõi

Tên thật Bi Duy Minh
Năm sinh 9X, Đang cập nhật
Quê quán Người Mỹ gốc Việt
Chiều cao Đang cập nhật
Cân nặng Đang cập nhật
Cung hoàng đạo Song Ngư
Tài khoản mạng xã hội Facebook: Bi Duy Minh

TikTok: youngbi_ws

Instagram: __xxbixx

Xem thêm: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là ai? Lùm xùm 2 nghệ sĩ bị bắt ở nước ngoài thực hư ra sao

Bi Duy Minh tên thật là gì?

Bi Duy Minh tên thật là Bi Duy Minh. Anh nổi lên khi là nam chính tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, người được cô nàng nữ chính chọn.

Bi Duy Minh sinh năm bao nhiêu?

Hiện chưa có thông tin chính xác Duy Minh sinh năm bao nhiêu. Chỉ có thông tin anh thuộc thế hệ 9X.

Bi Duy Minh quê ở đâu?

Bi Duy Minh là người Mỹ gốc Việt. Theo chia sẻ thì hiện tại anh về Việt Nam để du lịch và nghỉ ngơi.

Bi Duy Minh cao bao nhiêu?

Bi Duy Minh sở hữu chiều cao vừa phải. Với chiều cao này, anh chàng khá nổi bật khi đứng bên cạnh nữ chính chương trình Người Ấy Là Ai.

Bi Duy Minh nặng bao nhiêu?

Bi Duy Minh sở hữu ngoại hình dễ nhìn, cân nặng cân đối.

Cung hoàng đạo của Bi Duy Minh

Cung hoàng đạo của Duy Minh là cung Song Ngư.

Cung Song Ngư nam được biết đến là một người bay bổng, là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho các cô nàng.

  • Ưu điểm cung hoàng đạo này có thiên hướng nghệ thuật. Điều này thể hiện khá rõ ở Duy Minh khi anh chàng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai.
  • Nhược điểm của cung Song Ngư cũng dễ thấy qua đặc điểm bay bỏng, nghệ thuật, một chút đào hoa. Qua loạt phốt sau tập 1 chương trình Người Ấy Là Ai 2022 cũng có thể hiểu được phần nào.

Bi Duy Minh tài khoản mạng xã hội

KenhKienThuc cập nhật đến bạn tài khoản mạng xã hội của Bi Duy Minh.

Sự nghiệp của Bi Duy Minh

Theo thông tin từ chương trình Người Ấy Là Ai, Bi Duy Minh đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ mình đang là chủ của một homestay ở Đà Lạt.

Bên cạnh sự nghiệp của mình, Bi Duy Minh cũng có niềm đam mê mãnh liệt với rap.

KenhKienThuc sẽ cập nhật thêm những thông nổi bật của Bi Duy Minh trong thời gian tới.

Đời tư của chàng hot boy Bi Duy Minh

Bạn gái của Bi Duy Minh là ai?

Theo đồn đoán của nhiều người thì bạn gái của Duy Minh là Amandine. Cô nàng mẫu ảnh người Pháp gốc Việt cũng chính là nữ chính tham gia trong chương trình Người Ấy Là Ai tập 1 (nàng thơ trong MV Đen Vâu) có sự tham gia của Duy Minh.

Nữ chính và Duy Minh trong chương trình Người Ấy Là Ai
Nữ chính và Duy Minh trong chương trình Người Ấy Là Ai

Bạn gái cũ của Bi Duy Minh là ai?

Theo chia sẻ của mạng xã hội gần đây, người yêu cũ  của Bi Duy Minh là Lam Kim Nga (theo như thông tin cô nàng chia sẻ).

Loạt thông tin về người yêu cũ của Bi Duy Minh được lan truyền trên mạng xã hội. KenhKienThuc sẽ tiếp tục cập nhật bài viết để mang đến bạn thông tin chính xác nhất.

Bi Duy Minh chương trình Người ấy là ai bị bóc phốt quá khứ cắm sừng, nợ tiền bạn gái cũ

Trước loạt thông tin khen ngợi nam thần trong chương trình Người Ấy Là Ai chính là Bi Duy Minh. Mới đây, cư dân mạng lại quay xe 360 độ hết hồn khi có nhiều thông tin không tốt của anh chàng này. Cụ thể, người đăng tải bài viết tự nhận mình là bạn thân người yêu cũ của Duy Minh.

Cô nàng đăng tải một bài viết trên Facebook kể lại câu chuyện bạn thân cô là người yêu cũ của Duy Minh có quá khứ tồi tệ cắm sừng, nợ tiền bạn gái cũ.

Status bóc phốc Bi Duy Minh
Status bóc phốc Bi Duy Minh

Cả hai yêu nhau công khai, thường xuyên dẫn nhau ra mắt với bạn bè và gia đình hai bên. Tuy nhiên, sau vài tháng yêu nhau, cô nàng bất ngờ nhận ra rằng mình bị cắm sừng khi cô đến thăm nhà bạn trai đột ngột. Cô còn “bonus” thêm thông tin anh chàng là người keo kiệt, gia trưởng và hời hợt trong mối quan hệ yêu đương với mình. Thế nhưng vì quá yêu nên cô đã nhiều lần thứ tha cho “nam thần” Bi Duy Minh.

Cụ thể bài đăng như sau:

“Sự thật về Bi Duy Minh (BDM)- nam chính NALA quá khứ Fuckboi và hiện tại tồi tệ không kém

Nạn nhân trong câu chuyện là cô bạn thân của mình, thật sự mình không định lên phốt này vì mình sống khá kín trên mxh nhưng cảm giác khi bạn biết bộ mặt thật của 1 người xấu xa ntn lại đang xuất hiện nhan nhãn với mac đẹp trai, tài năng và thú vị lừa dối khán giả thì sẽ rất là buồn nôn.

Câu chuyện xảy ra là bạn mình có quen biết và tiến đến mqh tình yêu với anh BDM này hồi tháng 12 năm 2021, lúc đầu mình có khá lo lắng cho bạn mình vì nhìn mặt anh này khá bad, mình có khuyên nhủ bạn mình suy nghĩ lại nhưng mà khi yêu vào rồi ai cũng như người mù thôi các bạn.

Trong thời gian yêu nhau từ tháng 12 anh này có dẫn bạn mình về nhà riêng, giới thiệu cho bạn bè và ra mắt mẹ anh ấy, anh hứa hẹn “mqh của anh và bạn mình là mqh 1:1” và không có bất kì người thứ hai nào tồn tại, anh muốn yên phận và yêu là cưới với bạn mình, bạn bè của anh cũng khẳng định với bạn mình là từ khi BDM quen bạn mình là xác định bạn mình là chính thất nên bạn mình cứ yên tâm :))) (trong khi ai anh cũng ra mắt bạn bè và nói “nếu anh không thật lòng với em thì sao anh giới thiệu em với bạn bè được, bạn bè anh em gặp gần hết rồi đó bé”)

Bạn mình có tâm sự là anh này có gia trưởng và kiệt sỉ, thiếu vắng hành động galant và quan tâm bạn gái, nhưng bạn mình vẫn rất yêu nên mình có khuyên nhủ là ai cũng có khuyết điểm riêng miễn sao anh ta chuy thuỷ và nghiêm túc với bạn mình là được.

Nhưng mọi chuyện vỡ lẻ vào cuối tháng 2 2022, anh này nt với bạn mình và than mệt nên bạn mình đã rất lo lắng và đi thẳng qua nhà riêng của anh ấy và không báo trước, chuyện gì đến cũng đến :)))) khi bạn mình vừa đến của thì anh hốt hoảng bảo bạn mình xuống nhà nói chuyện, lúc đó thì 1 bạn gái nữa bước vào, bạn mình có hỏi bạn kia là ai thì được biết bạn đó cũng là “người yêu” đang ở cùng nhà với anh BDM :))))

Cả 3 ba mặt 1 lời thì vỡ lẻ ra anh BDM đang ở cùng nhà với bạn gái kia nhưng vẫn qua lại với bạn mình và lừa dối cả 2 cô gái cùng 1 lúc.
Bạn gái ở cùng nhà mình xin được phép dấu tên vì bạn đang có hạnh phúc mới không muốn bị ảnh hưởng, theo lời bạn kể thì bạn biết anh này còn dẫn n cô gái về nhà để lại bvs (không phải của bạn mình) và chính bạn phải là người dọn dẹp nhưng mà vì quá yêu bạn vẫn tha thứ và bỏ qua :)))

Hiện tại trong khi còn nợ tiền bạn gái cũ thì anh lên ctr nổ có 2 homestay ở ĐL =))))))

Đáng lý mình đã không quan tâm rồi, nhưng ngta lại đi tham gia ctr và xui là tập này lại viral vào đọc cmt thấy mn tung hô không biết gì sự thật mình thấy rất bức xúc, nên đừng ai hỏi mình sao lúc cos chuyện không phốt thấy ngta nổi lên cái phốt nha

#NALA

Cre: Lam Kim Ngan”

Kèm theo bài đăng này là loạt ảnh đi kèm chứng minh cho lời Lam Kim Ngan nói.

Hình ảnh anh chàng Bi Duy Minh công nhận có mối quan hệ tình cảm “là bạn gái a”.

Bi Duy Minh công nhận có mối quan hệ tình cảm
Bi Duy Minh công nhận có mối quan hệ tình cảm
Bi Duy Minh xin lỗi khi bị người yêu vì phát hiện mình ngoại tình.
Bi Duy Minh xin lỗi khi bị người yêu vì phát hiện mình ngoại tình.
Cư dân mạng quay xe chỉ trích Bi Duy Minh
Cư dân mạng quay xe chỉ trích Bi Duy Minh

Đọc đến đây chắc bạn cũng đã biết Bi Duy minh là ai? thông tin về chàng trai này sẽ được KenhKienThuc cập nhật thường xuyên và cung cấp thông tin xác thực nhất đến độc giả. Cảm ơn đã đọc chia sẻ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan