10 Cách đăng video lên TikTok được nhiều tim – Xu hướng TikTok

Làm thế nào để video TikTok lên xu hướng? KenhKienThuc sẽ hướng dẫn 10 cách đăng video lên TikTok được nhiều tim các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách đăng video lên TikTok được nhiều tim là từ khóa mà nhiều người đang tìm kiếm, đặc biệt là nhưng TikToker có nhu cầu đăng video lên xu hướng và kiếm tiền từ mạng xã hội phổ biến này.

Hãy cùng KenhKienThuc tìm hiểu 10 cách đăng video lên TikTok được nhiều tim như thế nào nhé.

Cách đăng video lên TikTok được nhiều tim
Cách đăng video lên TikTok được nhiều tim

+10 Cách đăng video lên TikTok được nhiều tim

Tạo một hồ sơ ấn tượng

Để tạo một hồ sơ trên TikTok ấn tượng bạn cần chú ý những yếu tố sau:

 • Tạo tên người dùng đơn giản và hấp dẫn
 • Thêm hình ảnh hồ sơ thu hút người xem
 • Điền vào thông tin hồ sơ của bạn với tên và tiểu sử ấn tượng
 • Gắn liên kết Instagram và YouTube của bạn với TikTok

Cài đặt hồ sơ ở chế độ công khai

Cũng như các trang mạng xã hội khác việc public tài khoản cá nhân công khai giúp nhiều người dùng tiếp cận được video của bạn nhiều hơn. Đồng thời TikTok cũng sẽ đề xuất hiển thị video trên feeds của những người khác. Đây là điều kiện đầu tiên bạn nên làm để tăng tương tác cho tài khoản cũng như video của bạn.

Cách cài đặt hồ sơ chế độ công khai:

 • Vào ứng dụng TikTok > trang cá nhân > chọn 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
 • Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Quản lý quyền riêng tư
 • Sau đó điều chỉnh từ tài khoản riêng tư thành công khai.
Cài đặt hồ sơ ở chế độ công khai
Cài đặt hồ sơ ở chế độ công khai

Tạo video xu hướng

TikTok là một ứng dụng mà người dùng có thể chia sẻ những video thú vị. Ngoài ra, TikTok cũng tổng hợp những trend đang hot nhất hỗ trợ phần lên ý tưởng giúp quay những video theo xu hướng, khi đó người dùng sẽ quan tâm đến video của bạn nhiều hơn.

Hoặc bạn cũng có thể tạo ra một video trend, duet cùng các hot TikTok. Để tìm hiểu về các trend thịnh hành mới nhất, hãy chọn mục khám phá nhé.

Video xu hướng
Video xu hướng

Dùng nhạc theo trend TikTok

Nhạc theo trend TikTok là những bài nhạc được lựa chọn và hiển thị nhiều, được người xem tương tác nhiều trong thời gian vừa qua. Vì thế khi sử dụng những bản nhạc xu hướng sẽ giúp video của bạn hiển thị nhiều hơn và phù hợp với thị hiếu người dùng hiện nay.

Sử dụng Hashtag trend TikTok

Mỗi video sẽ có đi kèm phần mô tả nội dung TikTok. Ở phần mô tả tác giả thường viết một đoạn nội dung ngắn và thêm một vài hashtag liên quan.

Hashtag theo trend TikTok
Hashtag theo trend TikTok

Tăng chất lượng video và hình ảnh đăng tải lên TikTok

Việc đầu tư chất lượng video và hình ảnh trên TikTok là rất cần thiết. Đa số người dùng sẽ bỏ qua hoặc cảm thấy nhàm chán khi xem những video có nội dung sáo rỗng, hình ảnh chất lượng thấp. Chưa có sự chỉnh chu trong việc cắt ghép, nhép miệng không khớp với hiệu ứng,… là một trong số lý do dẫn đến video kém chất lượng.

Việc liên tục tạo ra những video chất lượng thấp sẽ khiến bạn dậm chân tại chỗ, không có lượt xem và dần mất đi tương tác mỗi ngày.

Tăng chất lượng video và hình ảnh đăng tải lên TikTok
Tăng chất lượng video và hình ảnh đăng tải lên TikTok

Đăng video TikTok vào khung giờ vàng

Bạn nên tận dụng 4 khung giờ vàng trong ngày để thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Nhờ vậy video của bạn sẽ được đưa lên xu hướng TikTok.

Các khung giờ vàng được phân bổ như sau: 

 • Từ 6h – 9h: Khung giờ mọi người mới bắt đầu thức giấc, theo nghiên cứu hành vi người dúng sẽ lướt TikTok xem tin tức.
 • Từ 11h30 – 13h30: Thời gian mọi người nghỉ trưa và xem TikTok thư giãn, lượng người dùng online TikTok vào khung giờ này khá lớn.
 • Từ 18h – 20h: Đây là thời điểm nghỉ ngơi sau ngày dài việc và ăn tối. Nên nhu cầu giải trí là không thể thiếu.
 • Từ 22h – 23h: Đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh và đây cũng là khung giờ khơi dậy sự sáng tạo của những người đam mê sáng tạo nội dung vì thế nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì đây là khung giờ thích hợp nhất.
Đăng video TikTok vào khung giờ vàng
Đăng video TikTok vào khung giờ vàng

Tùy video của bạn sản xuất nhằm vào đối tượng người dùng nào, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đăng video vào những khung giờ trên để đạt mức tương tác cao nhất.

Hỏi và đáp cộng đồng – Tương tác với người xem TikTok

Bạn có thể tương tác với người xem TikTok của mình với các thao thác như: Trả lời comment, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow. Khi đó khả năng cao họ sẽ follow ngược lại bạn, follow TikTok nhờ đó mà tăng lên, các video của bạn sẽ được chú ý và được thả tim nhiều hơn.

Việc tương tác trên sẽ đem lại 2 hiệu quả quan trọng:

 • Người xem ấn tượng với bạn.
 • TikTok ấn tượng với bạn.

Khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội tiếp cận được nhiều đối tượng người xem, kiếm thêm nhiều follow trên TikTok.

Liên kết các trang mạng xã hội khác

Liên kết các trang mạng xã hội khác
Liên kết các trang mạng xã hội khác

Nếu như bạn có lượng người theo dõi nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay YouTube. Hãy tận dụng thế mạnh đó để quảng bá kênh TikTok cá nhân, kêu gọi fan vào xem video TikTok của bạn.

Nên thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các mạng xã hội này, khi video có nhiều view, nhiều người quan tâm. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng view, tăng tim TikTok miễn phí này.

Mua view, follow TikTok

Hiện nay mua view, mua tim, follow là một cách đưa TikTok lên xu hướng khá phổ biến. Đương nhiên khi lượng view tăng, thì video của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị đề xuất nhiều hơn.

Tài khoản TikTok khi đã tạo được độ uy tín, nổi bật giữa muôn vàn video trên thị trường, bạn có tận dụng cơ hội đó để kiếm tiềm, hay quảng bá sản phẩm theo mục đích của bạn… Tuy nhiên KenhKienThuc không khuyến khích sử dụng cách này lắm vì nội dung chất lượng thu hút lượt xe tự nhiên bao giờ cũng bền vững và tốt hơn hết.

Lời kết

KenhKienThuc đã hướng dẫn bạn 10 cách đăng video lên TikTok được nhiều tim mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho kênh TikTok cá nhân hay doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có thêm những cách làm hay hơn có thể để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ cập nhật những những thông tin mới nhất, kịp thời đến quý độc giả.

Cảm ơn đã đọc chia sẻ của chúng tôi!

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan