Cách đặt tên Facebook 1 chữ đơn giản chỉ với vài bước thao tác đơn giản

Tên bạn quá dài và bạn muốn rút ngắn tên Facebook của mình lại. Cùng KenhKienThuc tham khảo cách đặt tên Facebook 1 chữ độc lạ sau.

Hiện tại, Facebook vẫn chưa cho phép bạn dùng tên Facebook với 1 chữ mà phải bao gồm cả họ và tên, tức 2 chữ trở lên. Tuy nhiên tại Indonesia, với người Java họ chỉ có một cái tên duy nhất. Và tại đây, Facebook cho phép để tên 1 chữ. Cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách đặt tên Facebook 1 chữ đơn giản trong bài viết sau.

cách đặt tên Facebook 1 chữ

Nhưng trước khi tìm hiểu cách đặt tên Facebook 1 chữ dưới đây, sẽ có một số rủi ro bạn có thể gặp phải, hãy lưu ý những điểm sau đây trước khi thực hiện hành động này:

  • Truy cập Facebook bằng VPN có thể dẫn đến các hạn chế đối với tài khoản của bạn.
  • Nếu tài khoản của bạn tạm thời bị hạn chế do sử dụng VPN, Facebook có thể yêu cầu bạn xác định danh tính bạn bè để dỡ bỏ lệnh tạm ngưng và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tài liệu để chứng minh danh tính của mình.
  • Lưu ý rằng bằng cách sử dụng VPN Indonesia để đặt một tên duy nhất trên Facebook, có một nguy cơ nhỏ là tài khoản Facebook của bạn sẽ bị tạm ngưng hoặc bị cấm. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì có thể xảy ra với tài khoản Facebook của bạn sau khi làm theo cách của chúng tôi.

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Trước khi tìm hiểu cách đặt tên Facebook 1 chữ, bạn cần lưu ý rằng việc sử dụng tên khác với tên của bạn có thể bị cho là vi phạm chính sách tên của Facebook nếu ai đó báo cáo bạn, tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng.

Nếu đã rõ và chắc chắn việc mình làm. Sau đây là cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính đơn giản:

Bước 1: Cài đặt Proxy Indonesia trên trình duyệt Chrome với tên gọi Unlimited Free VPN – Hola. Hola là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, với chức năng hỗ trợ người dùng giả lập địa chỉ IP tại Indonesia.

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Sau khi tải xong, bạn kích hoạt tiện ích và chọn quốc gia là Indonesia. Lúc này, Hola sẽ tự động cài đặt proxy Indonesia.

Bước 2: Tiếp đến, bạn vào Facebook, chọn cài đặt và đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia.

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mục Umum và chọn Edit. Lúc này, một cửa sổ hiện ra. Bạn xóa họ của mình đi và nhấn Lưu là xong. Giờ đây tên Facebook của bạn chỉ còn một chữ nữa thôi.

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên máy tính

Bước 4: Sau khi đã đổi tên xong, bạn có thể đổi lại ngôn ngữ ban đầu bằng cách vào Bahasa dan Wilayah và chọn Edit.

Bước 5: Chọn ngôn ngữ muốn đổi lại và nhấn Simpan Perubahan để lưu.

Cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Nếu bạn không sử dụng lap mà chỉ có một chiếc điện thoại trên tay thì phải làm thế nào? Dưới đây là cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại chi tiết.

Lưu ý: Đối với cách đặt tên Facebook 1 chữ này, bạn cần phải tải một tiện ích có tên VPN Indonesia – Indonesian IP.

  • Sau khi tải về và mở ứng dụng lần đầu, một hộp thoại yêu cầu kết nối sẽ xuất hiện với thông báo “VPN Indonesia muốn thiết lập một kết nối VPN cho phép nó giám sát lưu lượng mạng. Chỉ chấp nhận nếu bạn tin tưởng nguồn”. Nhấn vào OK .
  • Sẽ mất vài giây để kết nối với VPN. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi bạn đã kết nối và bộ hẹn giờ sẽ bắt đầu (có giới hạn một giờ mỗi phiên cho người dùng miễn phí).
  • Đóng ứng dụng sẽ không ngắt kết nối VPN của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái kết nối của mình trên bảng thông báo của điện thoại và trên ứng dụng VPN Indonesia.

cách đặt tên Facebook 1 chữ

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > chọn Cài đặt & quyền riêng tư bằng cách lướt xuống cuối và chọn vào Cài đặt.

cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Bước 2: Trong Cài đặt tài khoản, hãy chọn Thông tin cá nhân > Chọn Tên để cập nhật lại tên của bạn.

Bước 3: Bỏ họ và tên đệm của bạn (nếu có), chỉ để lại tên của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi tên của mình thành bất cứ thứ gì bạn muốn.

Sau khi thay đổi tên của bạn, hãy nhấn vào Xem lại thay đổi .

Xem lại tên mới của bạn để đảm bảo rằng nó chính xác. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể thay đổi tên của mình trong vòng 60 ngày tới.

Nhập mật khẩu Facebook của bạn và nhấn Lưu thay đổi.

cách đặt tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Xem thêm:

Trên đây là bài viết hướng dẫn 2 cách đặt tên Facebook 1 chữ. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để KenhKienThuc có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan