Cách để nhạc trên Facebook bằng điện thoại và máy tính bạn không nên bỏ qua

Sở thích nghe nhạc phần nào đó thể hiện được một phần tính cách của họ. Và nếu bạn muốn người khác biết được sở thích âm nhạc của bạn là gì? Hãy thử để nhạc trên Facebook. Làm sao có thể để nhạc trên Facebook? Bài viết dưới đây của KenhKienThuc sẽ giúp bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách cài đặt ứng dụng Facebook trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn. Thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook của mình và bắt đầu tìm kiếm bài hát để thêm vào trang cá nhân của mình.

Bạn có thể làm theo cách để nhạc trên Facebook vào trang tiểu sử cá nhân, từ đó mọi người khi ghé thăm tường Facebook của bạn sẽ được nghe bài hát yêu thích ngay. Cùng KenhKienThuc đi vào chi tiết các bước thực hiện trong phần tiếp theo.

cách để nhạc trên Facebook

Cách để nhạc trên Facebook bằng điện thoại

Việc thêm bài hát vào tiểu sử Facebook gần như tương tự nhau về mặt các bước thực hiện (vì giao diện sử dụng của ứng dụng Facebook hầu như là giống nhau trên cả 2 nền tảng phổ biến là Android và iOS).

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách thêm nhạc vào Bộ sưu tập đáng chú ý trên Facebook như thế nào thì nó cũng làm giống như các bước làm dưới đây.

Sau đây là các bước thực hiện cụ thể cách để nhạc vào Facebook:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và vào trang cá nhân bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang > chọn Ảnh đại diện > Sau đó chọn Âm nhạc.

Cách để nhạc trên Facebook bằng điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu cộng để tìm kiếm nhạc, cuối cùng chọn vào bài hát mà bạn muốn thêm trên trang cá nhân Facebook của mình.

Bước 3: Có thể thực hiện ghim bài hát mà bạn yêu thích bằng cách chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Ghim vào trang cá nhân. Nếu muốn bỏ ghim bạn chỉ cần vào dấu 3 chấm bên cạnh bài hát đó và chọn Xóa.

Cách để nhạc trên Facebook bằng điện thoại

Còn nếu bạn muốn xóa bài hát trên Facebook thì làm sao? Bạn muốn đổi bài hát đó thành bài hát khác thì làm sao?

Giống như cách để nhạc trên Facebook, bạn cũng có thể dễ dàng xóa chúng bằng cách thay thế bài hát đó bằng một bài hát mới hoặc nhấn gỡ bỏ bài hát đó khỏi trang tiểu sử Facebook.

Đây là hướng dẫn từng bước để làm điều đó:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook. Trên hồ sơ của bạn, cuộn xuống một chút và nhấp vào biểu tượng Âm nhạc.

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm ngang ngay bên cạnh bài hát, bạn sẽ thấy một số tùy chọn.

Bước 3: Từ các tùy chọn, bạn chỉ cần nhấn vào Xóa bài hát khỏi hồ sơ. Bằng cách này, bài hát sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hồ sơ của bạn.

Cách để nhạc trên Facebook bằng máy tính

Bạn cần biết là cách thêm nhạc trên Facebook này chỉ khả dụng cho app Facebook trên nền tảng Android và iOS, không thể thực hiện được trên phiên bản Facebook web trên trình duyệt web ở máy tính.

Ngoài ra, vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc Facebook sẽ cập nhật tính năng này trên phiên bản web trong thời gian tới.

Bạn đang cố gắng xây dựng một hồ sơ Facebook cá nhân đẹp và rõ ràng thể hiện tính cách của bạn nhất có thể hay chỉ lưu lại các bài hát yêu thích, mục Âm nhạc của Facebook là một cách dễ dàng để làm cho hồ sơ của bạn nổi bật hơn.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách thêm nhạc vào Facebook này hay và hữu ích. Đừng quên Like, Share và hãy thường xuyên theo dõi KenhKienThuc để tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan