Hướng dẫn 2 cách để nhạc trên tiểu sử Facebook nhanh và đơn giản

Bài viết sau của KenhKienThuc sẽ hướng dẫn 2 cách để nhạc trên tiểu sử Facebook nhanh và chi tiết nhất. Hãy bổ sung thêm sở thích âm nhạc bản thân cho mọi người cùng được biết đến.

Với việc thêm sở thích âm nhạc với các bài hát yêu thích lên trang cá nhân Facebook của mình sẽ giúp người khác hiểu được bạn hơn. Hãy cùng KenhKienThuc thực hiện cách để nhạc trên tiểu sử Facebook đơn giản và nhanh chóng trong vòng 30 giây như thế nào nhé.

cách để nhạc trên tiểu sử Facebook

Cách để nhạc trên tiểu sử Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook > Tiếp tục vào trang cá nhân Facebook bằng cách nhấn vào nút 3 gạch ngang > Chọn Âm nhạc ở dưới Bài viết > Nhấn Thêm > Tìm bài hát mà bạn yêu thích > Quay lại mục Âm nhạc > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > Nhấn Ghim vào trang cá nhân là xong.

Hướng dẫn chi tiết

Bài hát sau khi được thêm vào tiểu sử trên Facebook của bạn, mọi người có thể vào trang cá nhân, thậm chí bản thân bạn cũng có thể vào trang cá nhân của mình để nghe bài hát.

Sau khi thực hiện cách để bài hát trên tiểu sử Facebook, bài hát đó đôi khi cũng là thông điệp mà bạn muốn gửi gắm cho mọi người, hoặc đơn giản chỉ là một chút thư giãn, giải trí trong trang cá nhân của bạn. Nghe thật thú vị đúng không?

Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng tìm hiểu cách để nhạc trên tiểu sử Facebook ở điện thoại dưới đây.

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu cách để nhạc trên tiểu sử Facebook thì bạn cũng cần biết là cách thêm nhạc này chỉ khả dụng cho những nền tảng Android và iOS, không thể thực hiện được trên trình duyệt web ở máy tính.

Dưới đây là cụ thể các bước thực hiện cách để nhạc lên tiểu sử Facebook:

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook trên điện thoại, sau đó chọn vào Âm nhạc.

Cách để nhạc trên tiểu sử Facebook trên điện thoại

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu cộng để tìm kiếm nhạc, cuối cùng chọn vào bài hát mà bạn muốn thêm trên trang cá nhân.

Bước 3: Có thể thực hiện ghim bài hát mà bạn yêu thích bằng cách chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Ghim vào trang cá nhân. Nếu muốn bỏ ghim bạn chỉ cần vào dấu 3 chấm bên cạnh bài hát đó và chọn Xóa.

Cách để nhạc trên tiểu sử Facebook trên điện thoại

Vậy nếu bạn không thích bài hát đó nữa và muốn thêm bài hát vào tiểu sử Facebook bằng một bài hát khác và xóa bài hát cũ đi thì làm thế nào?

Còn nếu bạn muốn xóa bài hát trên tiểu sử Facebook thì làm sao? Bạn muốn đổi bài hát đó thành bài hát khác thì làm sao?

Dưới đây là hướng dẫn từng bước thực hiện thay đổi hoặc xóa bài hát sau khi thực hiện cách để thêm nhạc vào tiểu sử Facebook.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook của bạn chứ không phải trang nguồn cấp dữ liệu. Trên hồ sơ của bạn, cuộn xuống một chút và nhấp vào biểu tượng Âm nhạc.

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm ngang ngay bên cạnh bài hát, bạn sẽ thấy một số tùy chọn.

Bước 3: Từ các tùy chọn, bạn cần nhấp vào bài hát đã xóa từ tùy chọn hồ sơ. Bằng cách này, bài hát sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hồ sơ của bạn.

Cách để nhạc trên tiểu sử Facebook trên máy tính

Hiện nay máy tính chưa hỗ trợ cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook và thông tin về việc Facebook sẽ cập nhật tính năng này cũng chưa có nên bạn chỉ có thể thực hiện cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại như cách trên nhé.

Cách để nhạc trên tiểu sử Facebook trên máy tính

Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu cách để nhạc trên tiểu sử Facebook và thêm bài hát vào tiểu sử Facebook rồi. Đừng quên nhấn Like & Share bài viết và theo dõi KenhKienThuc để tham khảo nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan