Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mới nhất bạn có thể chưa biết

Đi chơi cùng nhóm bạn mà không biết làm sao để hẹn giờ chụp ảnh khi dùng Instagram để chụp ảnh cho cả nhóm? KenhKienThuc sẽ chỉ bạn cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram đơn giản để có những bức ảnh đẹp cùng bạn bè.

Khi hẹn giờ chụp ảnh, bạn và bạn bè của mình có thể thoải mái tạo dáng, check in để có những tấm ảnh để đời cùng nhau. Vậy làm sao hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram? Cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram qua bài viết dưới đây nhé.

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

Vậy làm sao hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram? Để thực hiện cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram, trước tiên bạn nên tải phiên bản mới nhất về máy, hoặc thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất theo link dưới đây.

  • Link tải ứng dụng Instagram cho iOS tại đây.
  • Link tải ứng dụng Instagram cho Android tại đây.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram.

Bước 2: Chọn biểu tượng máy ảnh ở góc trái trên cùng.

Bước 3: Bạn nhấn vào mũi tên trỏ xuống > chọn hiệu ứng chụp ảnh sticker tại kho hiệu ứng.

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

Bước 4: Nhấn nút chụp để bắt đầu hẹn giờ chụp ảnh.

cách hẹn giờ khi chụp ảnh trên instagram

Bước 5: Bạn sẽ có thời gian là 3 giây để hẹn giờ chụp ảnh, sau đó đồng hồ tiếp tục tự động hẹn giờ cho 3 bức ảnh kế tiếp.

Cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng ảnh lên Instagram ngay nếu muốn nhé.

cách hẹn giờ khi chụp ảnh trên instagram

Tại sao Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh

Vậy tại sao Instagram không có tính năng hẹn giờ chụp ảnh riêng? Hay máy bạn không thể thực hiện hẹn giờ chụp ảnh bằng cách ở trên?

Đầu tiên, Instagram vẫn chưa cập nhật riêng một tính năng hẹn giờ chụp ảnh riêng, bạn chỉ có thể truy cập vào tính năng này thông qua việc truy cập vào chế độ chụp ảnh bằng sticker.

Còn trong trường hợp bạn không thể thực hiện hẹn giờ chụp ảnh bằng Instagram như hướng dẫn ở trên, có lẽ là do bạn chưa cập nhật phiên bản Instagram mới nhất rồi. Hãy cập nhật để trải nghiệm tốt hơn nhé.

Bí quyết có bức ảnh đẹp khi hẹn giờ chụp

Bí quyết có bức ảnh đẹp khi hẹn giờ chụp

Khi hẹn giờ chụp ảnh, thông thường chúng ta sẽ phải chụp rất nhiều ảnh mới có thể chọn ra được những tấm ảnh ưng ý. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài bí quyết nhỏ để có bức ảnh đẹp khi thực hiện cách chụp ảnh hẹn giờ trên Instagram nhé:

  • Nên để chế độ máy ảnh trước để dễ dàng căn chỉnh góc chụp và tạo dáng phù hợp.
  • Chuẩn bị dáng sẵn sàng, trước khi thời gian hẹn giờ kết thúc để tránh chụp trúng lúc đang nhắm mắt, hay bố cục đang lộn xộn.
  • Căn chỉnh ánh sáng trước khi đặt máy ảnh để hẹn giờ chụp ảnh.
  • Để máy ảnh hay điện thoại ở một nơi cố định chắc chắn để đảm bảo không bị rung lắc khi chụp.

Hy vọng với một số mẹo ở trên, bạn đã có được những bức ảnh tuyệt đẹp khi áp dụng cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram rồi. Ngoài ra, tham khảo thêm một số bài viết thú vị liên quan đến Instagram dưới đây:

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram này hữu ích. Đừng quên Like, Share và thường xuyên theo dõi KenhKienThuc để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan