Cách hiển thị bạn chung trên Facebook với 3 bước cực nhanh chóng

Bài viết này của KenhKienThuc sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị bạn chung trên Facebook qua 3 bước đơn giản và nhanh chóng.

Trong Facebook, bạn chung là một thuật ngữ dùng để chỉ một người bạn mà bạn và một người dùng khác có chung. Sẽ có một vài điều hay ho nếu bạn để bạn chung đấy. Cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách hiển thị bạn chung trên Facebook cực nhanh dưới đây nhé.

Cách hiển thị bạn chung trên Facebook

Với cách làm này bạn có thể dễ dàng quyết định cho người nào xem được danh sách bạn bè của bạn. Nhưng người khác sẽ chỉ nhìn thấy danh sách bạn chung giữa bạn với người đó thôi.

Bình thưởng mặc định của Facebook, danh sách bạn bè của bạn sẽ ở trạng thái Công khai. Tuy nhiên nếu bạn thấy điều này ảnh hưởng tới sự riêng tư, cá nhân của bạn thì bạn có thể tham khảo cách hiển thị bạn chung trên Facebook dưới đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân trên Facebook, bạn sẽ thấy phần Bạn bè. Nhấn vào đó.

Cách hiển thị bạn chung trên Facebook

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm (như hình) rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook.

Cách hiển thị bạn chung trên Facebook

Bước 3: Tại mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hiển thị danh sách bạn bè:

Cách hiển thị bạn chung trên Facebook

  • Chỉ mình tôi: Chỉ bạn mới nhìn thấy danh sách bạn bè, những người khác (kể cả bạn bè) chỉ có thể nhìn thấy danh sách những người bạn chung với bạn
  • Bạn bè: Những người có kết bạn với bạn có thể nhìn thấy được danh sách bạn bè của bạn. Còn những người lạ sẽ chỉ nhìn thấy danh sách bạn chung
  • Công khai: Tất cả mọi người đều nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn
  • Bạn bè ngoại trừ: Những người bạn thêm trong danh sách này sẽ chỉ nhìn thấy số bạn chung
  • Bạn bè cụ thể: Người bạn thêm sẽ nhìn được danh sách bạn bè của bạn. Còn những người bạn không thêm sẽ chỉ nhìn thấy danh sách bạn chung.

Cách hiển thị bạn chung trên Facebook

Tại sao có kết bạn nhưng không hiện bạn chung

Đây cùng là một câu hỏi phổ biến. Theo KenhKienThuc thì có 3 nguyên nhân như sau:

  • Bạn và người này không hề có bạn chung.
  • Tài khoản của người bạn đó hoặc của chính tài khoản của bạn đã tắt tính năng hiển thị bạn chung trên Facebook.
  • Một trong các tài khoản Facebook đã ẩn danh sách bạn bè.

Với tất cả chỉ dẫn được chia sẻ trong bài viết hướng dẫn cách hiển thị bạn chung trên Facebook với các bước đơn giản nhất. Chúc bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết gợi ý của chúng tôi dưới đây nếu muốn nâng cao khả năng sử dụng mạng xã hội Facebook này. Mỗi ngày trôi qua, luôn có nhiều sự cải tiến mới mẽ đến từ nền tảng này.

Xem thêm:

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị bạn chung trên Facebook. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên Like, Share bài viết để KenhKienThuc có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan