2 cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính nhanh và đơn giản

Tại sao Facebook của bạn bị khóa xác nhận danh tính? Bài viết dưới đây, cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính nhé.

Thế chính xác thì nguyên nhân tại sao lại bị khóa xác minh danh tính trên Facebook? Bài viết sau đây của KenhKienThuc sẽ giải đáp nguyên nhân và cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính đơn giản.

Nguyên nhân bị khóa xác minh danh tính trên Facebook

Nguyên nhân bị khóa xác minh danh tính trên Facebook

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bị khóa xác nhận danh tính trên Facebook, có thể  là do một trong số nguyên nhân phổ biến sau:

  • Bạn cố đăng nhập vào tài khoản quá nhiều lần.
  • Tài khoản của bạn vi phạm chính sách, bảo mật và điều khoản của Facebook.
  • Tài khoản của bạn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
  • Bạn bị khóa tài khoản.
  • Tài khoản giả mạo người khác và bị báo cáo.
  • Tài khoản của bạn bị hack.

Cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính

Vậy làm thế nào để có cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính? Cùng tìm hiểu 2 cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính dưới đây.

Lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc email khôi phục

Để thực hiện cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính bằng số điện thoại hoặc email khôi phục, bạn thực hiện như sau.

Bước 1: Vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook tại đây > Nhập số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký tài khoản Facebook > Nhấn Tìm kiếm.

Lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc email khôi phục

Bước 2: Chọn phương thức nhận mã để đặt lại mật khẩu (SMS qua số điện thoại hoặc email) > Tiếp tục > Nhập mã bảo mật vừa được gửi về số điện thoại hoặc email > Chọn Tiếp.

2 cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính nhanh và đơn giản

Bước 3: Cuối cùng, đặt mật khẩu mới và chọn Tiếp để kết thúc quá trình đặt lại mật khẩu và khôi phục lỗi tôi không thể đăng nhập Facebook.

Lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc email khôi phục

Gửi yêu cầu lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính

Cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính này cũng là cách áp dụng để báo cáo trong trường hợp bạn nghi ngờ tài khoản của mình bị hack. Các bước thực hiện như sau:

Khi tài khoản của bạn bị hack, hãy báo cáo vấn đề đăng nhập với Facebook để nhận được sự giúp đỡ.

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ mở khóa xác minh danh tính tài khoản Facebook bằng đường link tại đây (link xác nhận danh tính Facebook 2022) để đi đến hỗ trợ khi bị hack.

Bước 2: Chọn vào nguyên nhân khiến bạn nghĩ rằng tài khoản của mình bị hack.

Gửi yêu cầu lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính

Bước 3: Tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn cho từng trường hợp để thực hiện báo cáo và đợi kết quả từ Facebook nhé.

Với các hướng dẫn chi tiết về cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính ở trên, hy vọng bạn có thể khôi phục tài khoản của mình thành công mà không gặp quá nhiều khó khăn và thời gian.

Có một số trường hợp bạn không thể khôi phục được tài khoản của mình, trong đó việc thiết lập các thông tin xác thực cá nhân là rất quan trọng bao gồm: số điện thoại/email khôi phục, các giấy tờ xác minh danh tính hay bạn bè đáng tin cậy,…

Xem thêm:

Hy vọng bài viết đã giới thiệu cách lấy lại Facebook bị khóa xác nhận danh tính ở trên hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi KenhKienThuc để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan