Hướng dẫn cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Bạn bị mất tài khoản TikTok? KenhKienThuc sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại. Cùng xem nhé!

TikTok là mạng xã hội nơi các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo những video độc đáo mang tính xu hướng, thịnh hành hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này chúng ta cần phải đăng ký và đăng nhập tài khoản TikTok. Nếu bạn đã có tài khoản TikTok nhưng vô tình bị mất nick thì bài viết cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại  của KenhKienThuc dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn tham khảo.

Cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại
Cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại

Ở sân chơi TikTok này người dùng có thể quay, tạo những video vui nhộn cùng những hiệu ứng, nhạc nền có sẵn trên ứng dụng. Ngoài ra bạn có thể xem và chia sẻ những video TikTok ấn tượng của mình đến người khác và ngược lại trong điều kiện bạn phải có tài khoản TikTok, nếu không bạn chỉ có thể xem được mà thôi.

Tài khoản TikTok là gì? ID TikTok là gì?

ID TikTok là gì
ID TikTok là gì

Để tham gia vào mạng xã hội TikTok bạn cần tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Tài khoản TikTok sẽ bao gồm tên user TikTok và mật khẩu mà bạn đã cài đặt trước đó.

Khi tạo thành công tài khoản TikTok, tài khoản của bạn sẽ có một ID trên hệ thống  giúp bạn có thể sử dụng các tính năng mà TikTok cung cấp.

Tuy nhiên khác với nhiều mạng xã hội khác, bạn có thể không tạo tài khoản mà vẫn sử dụng  được TikTok nhưng chỉ để xem và không có các chức năng bổ trợ như khi đăng ký tài khoản.

Nếu bạn để ý Username tài khoản mà bạn đang sử dụng cũng được xem như là ID TikTok.

Cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại

Nếu tài khoản TikTok của bạn bị mất, bị xóa hay bị khóa – Đừng lo, bởi vì bạn có thể lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại bằng cách làm dưới đây nhưng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định của TikTok.

Dưới đây là hướng dẫn cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại

Bước 2: Chọn Hồ sơ > chọn dấu Mũi tên hướng xuống ở chính giữa phía trên màn hình > Thêm tài khoản sẽ có bảng pop-up hiện ra.

Thêm tài khoản TikTok
Thêm tài khoản TikTok

Bước 3: Ở pop-up Đăng nhập vào TikTok bạn chọn mục Số điện thoại/Email/TikTok ID > Chọn Email/TikTok ID

Đăng nhập vào TikTok
Đăng nhập vào TikTok

Bước 4: Nhập ID hay Username và mật khẩu tài khoản TikTok của bạn rồi bấm Đăng nhập

Bước 5: TikTok sẽ gửi cho bạn một thông báo kích hoạt lại tài khoản. Bạn chỉ cần chọn Kích hoạt lại là xong.

thông báo kích hoạt lại tài khoản
Thông báo kích hoạt lại tài khoản

Điều kiện để có thể lấy lại nick TikTok: cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID chỉ có thể áp dụng trong trường hợp tài khoản TikTok bị xoá trong vòng 30 ngày. Nếu vượt quá 30 ngày thì tài khoản sẽ bị xoá vĩnh viễn mà không thể khôi phục lại được.

Bạn đã biết cách lấy lại nick TikTok cũ bằng ID trên điện thoại chưa? Nếu muốn biết nhiều hơn các thủ thuật liên quan đến TikTok như bài viết trên hãy theo dõi KenhKienThuc để được cập nhật những thông tin mới nhất về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Cảm ơn đã đọc chia sẻ của chúng tôi.

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan