Bỏ túi ngay cách theo dõi Zalo của chồng bí mật các chị em nên biết

Theo dõi Zalo của người khác, đặc biệt là chồng hay vợ của mình là cách để chúng ta có thể kiểm soát được một phần tình hình của đối phương. KenhKienThuc sẽ chỉ bạn cách theo dõi Zalo của chồng một cách ẩn danh không bị phát hiện.

Có phải bạn luôn lo lắng không biết chồng mình nhắn tin Zalo với ai và muốn theo dõi tài khoản bằng cách âm thầm để chồng không phát hiện? Bài viết dưới đây, cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình nhé.

Cách theo dõi Zalo của chồng

Cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình

Dưới đây là cách theo dõi Zalo của chồng trên điện thoại của mình mà bạn có thể tham khảo.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của chồng

Với cách làm này, bạn cần phải có trên tay chiếc điện thoại của chồng bạn và nó đang được mở khóa (hãy làm việc này một cách lén lút không cho chồng bạn biết).

Để theo dõi được tin nhắn Zalo của chồng mình, bạn có thể đăng nhập lén bằng mã QR như sau:

Bước 1: Truy cập vào Zalo trên máy tính hoặc Zalo Web.

Bước 2: Chọn đăng nhập bằng mã QR.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của chồng

Bước 3: Lấy mã QR Zalo của chồng bằng cách lén lấy điện thoại và vào mục Mã QR > Di chuyển camera điện thoại vào mã QR hiện trên máy tính.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của chồng

Bước 4: Chọn vào cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính.

Bước 5: Phi tang chứng cứ bằng cách xóa tin nhắn Bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công trong mục tin nhắn Zalo gửi đến máy của chồng bạn và bắt đầu theo dõi.

Cách theo dõi tin nhắn Zalo của chồng

Đây cũng chính là cách vào Zalo người khác không bị phát hiện hay cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu đấy.

Một số mẹo che dấu vết đăng nhập lén:

Để không bị chồng phát hiện thì bạn nên sử dụng một số mẹo dưới đây sau khi đăng nhập vào Zalo nhé.

  • Sau khi đăng nhập thành công, trên Zalo của chồng bạn sẽ có tin nhắn gửi về là Bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính thành công. Lúc này, bạn hãy nhanh tay xóa nó đi để ông chồng không phát hiện ra.
  • Khi đã đăng nhập thành công rồi, bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy trả ngay điện thoại lại cho chồng không là bị phát hiện tại trận đấy nhé.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Zalo

Để an tâm hơn thì bạn cũng có thể thực hiện theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bằng cách nhờ họ gửi định vị hay hành trình trực tiếp như các bước dưới đây:

Bước 1: Vào tin nhắn, nhờ người đó vào mục tin nhắn đang chat với bạn.

Bước 2: Bảo họ chọn vào Tùy chọn (Dấu ba chấm ở ngay chỗ nhập tin nhắn vào) > Chọn Vị trí > Gửi vị trí hiện tại của bạn (Hoặc chia sẻ hành trình trực tiếp).

Cách theo dõi vị trí người khác qua Zalo

Vậy là bạn có thể theo dõi vị trí của người khác qua Zalo một cách công khai rồi nhé.

Còn nếu bạn muốn theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bí mật thì chỉ còn cách hack Zalo của họ, nhưng cẩn thận người đó phát hiện và rạn nứt mối quan hệ nhé.

Cách phát hiện người khác theo dõi Zalo

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin của mình, bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản xem có ai đang theo dõi Zalo mình không.

Cách phát hiện người khác theo dõi Zalo rất đơn giản, chỉ gồm các bước sau:

Bước 1: Vào Zalo > Truy cập trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Đi đến Cài đặt > Chọn tài khoản và bảo mật.

Cách phát hiện người khác theo dõi Zalo

Bước 3: Chọn lịch sử đăng nhập, tại đây bạn kiểm tra xem có thiết bị nào lạ đã và đang đăng nhập Zalo của mình không, nếu có thì hãy thực hiện đăng xuất nó để ngăn không cho người khác tiếp tục theo dõi bạn nhé.

Cách phát hiện người khác theo dõi Zalo

Trên đây là cách theo dõi Zalo của chồng cho các chị em, các mẹ biết để luôn biết các anh đi đâu về đâu. Nhưng trong hôn nhân, sự tin tưởng là mấu chốt cho một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn hình dung được cách theo dõi Zalo của chồng nhanh chóng và đơn giản. Đừng quên theo dõi KenhKienThuc để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan