Bật mí cách theo dõi Zalo qua số điện thoại mà người khác không phát hiện

Theo dõi Zalo người khác vừa là cách để bạn biết được hoạt động của họ trên tin nhắn, vừa giúp bạn cập nhật nhanh nhất những bài đăng trên nhật ký của họ. Bài viết dưới đây, cùng KenhKienThuc tham khảo cách theo dõi Zalo qua số điện thoại nhé.

Theo dõi Zalo là cách để chúng ta gián tiếp truy cập được vào tài khoản của người khác và xem được toàn bộ các tin nhắn, cuộc gọi mà đối phương thực hiện. Vậy làm sao để theo dõi Zalo của người khác cũng như một số câu hỏi liên quan? Bài viết dưới đây, cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách theo dõi Zalo qua số điện thoại nhé.

cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Nếu bạn chưa kết bạn hoặc đã bị người ta chặn Zalo thì không thể thực hiện cách theo dõi Zalo qua số điện thoại được.

Thay vào đó, bạn có thể theo dõi người quen của mình bằng cách sau:

(Với điều kiện là bạn đang cầm trong tay điện thoại của người đó và điện thoại này đang đăng nhập Zalo của họ).

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo.

Bước 2: Chọn đăng nhập theo cách quét mã QR.

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập vào Zalo.

Với cách đăng nhập bằng mã QR, bạn không cần biết mật khẩu hay số điện thoại của người đó mà vẫn có thể dễ dàng đăng nhập.

Bước 3: Bây giờ, bạn sử dụng chiếc điện thoại của người bạn muốn theo dõi đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo, mở ứng dụng Zalo lên > Đi đến tính năng quét mã QR.

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Bước 4: Sau khi quét mã QR thành công, trên điện thoại của người đó sẽ gửi tin nhắn về Zalo để thông báo Bạn có đồng ý đăng nhập trên thiết bị mới không > Chọn Đồng ý và hãy xoá thông báo này để người quen của bạn không phát hiện ra nhé.

Đây cũng là cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu hay cách theo dõi Zalo qua số điện thoại mà không cần kết bạn đơn giản mà bạn có thể thực hiện.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Zalo

Để an tâm hơn thì bạn cũng có thể thực hiện theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bằng cách nhờ họ gửi định vị hay hành trình trực tiếp như các bước dưới đây:

Bước 1: Vào tin nhắn, nhờ người đó vào mục tin nhắn đang chat với bạn.

Bước 2: Bảo họ chọn vào Tùy chọn (Dấu ba chấm ở ngay chỗ nhập tin nhắn vào) > Chọn Vị trí > Gửi vị trí hiện tại của bạn (Hoặc chia sẻ hành trình trực tiếp).

Cách theo dõi vị trí người khác qua Zalo

Vậy là bạn có thể theo dõi vị trí của người khác qua Zalo một cách công khai rồi nhé.

Còn nếu bạn muốn theo dõi vị trí của người khác qua Zalo bí mật thì chỉ còn cách hack Zalo của họ, nhưng cẩn thận người đó phát hiện và rạn nứt mối quan hệ nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

Cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi không?

Nếu bạn đang nghi ngờ rằng mình bị ai đó theo dõi hoặc chỉ đơn giản muốn kiểm tra và bảo vệ tài khoản của mình, hãy thực hiện cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi không bằng cách mở lịch sử đăng nhập tài khoản trên Zalo của bạn.

Các bước thực hiện cụ thể là:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo > Chọn Cá nhân > Cài đặt > Chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào Lịch sử đăng nhập.

Cách kiểm tra Zalo có bị theo dõi không

Tại đây sẽ hiện lên danh sách các thiết bị mà bạn đăng nhập Zalo, gồm thời gian và định vị. Bạn hãy tiếng hành kiểm tra và thực hiện đăng xuất tài khoản Zalo khỏi các thiết bị bạn nghi ngờ hoặc chưa từ sử dụng đến.

Có thể biết ai theo dõi Zalo của bạn nhiều nhất không?

Hiện nay Zalo vẫn chưa cung cấp tính năng cho biết ai theo dõi Zalo của bạn nhiều nhất. Bạn chỉ có thể tự điều chỉnh lại quyền riêng tư cho trang cá nhân của mình để bảo vệ tài khoản và nâng mức bảo mật lên tương đối.

Đầu tiên, bạn vào Zalo > chọn Cá nhân > Quyền riêng tư > và gạt nút sang trạng thái tắt với tất cả các quyền mà bạn không muốn ai cũng có thể xem được trên trang cá nhân Zalo của mình.

Có thể biết ai theo dõi Zalo của bạn nhiều nhất không?

Dù thế nào đi chăng nữa thì việc theo dõi Zalo qua số điện thoại hay theo dõi những nhất cử nhất động của người khác một cách lén lút là điều không nên làm. Tuy nhiên, trong những trường hợp nhất định thì đây cũng là cách để bạn thu thập được nhiều chứng cứ quan trọng.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết vừa rồi thật sự bổ ích và giúp bạn hiểu thêm về cách theo dõi Zalo qua số điện thoại. Đừng quên theo dõi KenhKienThuc để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan