Bật mí 3 cách tìm tài khoản Facebook bằng tên bạn không nên bỏ qua

Làm sao để tìm tài khoản Facebook bằng tên, số điện thoại và Gmail? Cùng KenhKienThuc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vậy để thực hiện được cách tìm kiếm này thì cần thực hiện những bước nào để mang lại kết quả tìm kiếm chính xác cao nhất? Bài viết dưới đây, KenhKienThuc sẽ cùng bạn đi khám phá cách tìm tài khoản Facebook bằng tên, số điện thoại và Gmail nhé.

cách tìm tài khoản Facebook bằng tên

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên

Trước khi bạn thực hiện cách tìm tài khoản Facebook bằng tên dưới đây, bạn cần biết khi dùng tên để tìm tài khoản Facebook khá thấp. Bạn biết đấy, có rất nhiều người có tên trùng nhau và nhiều người dùng Facebook cũng hay sử dụng Nickname chứ không phải tên thật.

Vì vậy, rất có thể chúng ta sẽ không tìm thấy được tài khoản Facebook mong muốn. Trong trường hợp này, bạn nên thử đổi sang phương pháp tìm kiếm các như tìm kiếm bằng số điện thoại hoặc email được hướng dẫn ở phần sau.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên người dùng rất đơn giản, chỉ gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Vào Facebook > Truy cập Tìm kiếm.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên

Bước 2: Nhập tên của người mà bạn muốn tìm kiếm. Đến đây, Facebook sẽ đưa ra cho bạn một số tài khoản để gợi ý. Các bạn tập trung quan sát ảnh đại diện và tên Facebook để tìm ra tài khoản muốn kết bạn.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng tên

Bước 3: Bạn có thể dùng bộ lọc ở bên cạnh trái để kết quả nhanh chóng hiển thị hơn.

Các tùy chọn lọc bao gồm: Tất cả, Bài Viết, Mọi người,…

Ngoài ra, ở phần tùy chọn bên trái này còn một số chức năng lọc như trường học, nơi ở, công ty,… Bạn hãy chọn theo phán đoán, hiểu biết của mình về cá nhân đó. Sau đó Facebook sẽ lọc ra danh sách trùng khớp với các yêu cầu của bạn.

cách tìm tài khoản Facebook bằng tên

Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Nhiều người dùng Facebook có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ gồm: số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc,… Nên cách tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại này sẽ đem đến kết quả chính xác cao hơn cách ở trên.

Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người bạn cần tìm kiếm vào khung tìm kiếm của Facebook.

Lúc này, Facebook sẽ hiển thị ra tên tài khoản đang sử dụng số điện thoại này.

Chỉ sau vài giây, màn hình sẽ hiển thị lên đường link Facebook của người đó. Bạn nhấn vào để đi đến trang cá nhân của họ.

cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Nhưng đây cũng không phải là cách tìm tài khoản Facebook tuyệt đối, vì nếu tài khoản bạn cần tìm kiếm bật tính năng hạn chế tìm kiếm tài khoản của họ bằng số điện thoại thì việc này sẽ không đem lại bất kỳ kết quả nào cho bạn cả.

cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Cách tìm tài khoản Facebook bằng địa chỉ email

Và cuối cùng là cách thực hiện tìm tài khoản Facebook bằng Gmail cũng rất nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc trang web www.facebook.com.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm của Facebook, hãy điền địa chỉ Gmail của người mà bạn muốn tìm tài khoản Facebook.

Bước 3: Chọn Tìm kiếm.

Chỉ sau vài giây, màn hình sẽ hiển thị lên đường link Facebook của người đó > Bạn nhấn vào để đi đến trang cá nhân của họ.

Nếu bạn gặp khó khăn gì khác trong việc sử dụng nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Hãy tham khảo một số bài viết gợi ý của chúng tôi dưới đây:

Hy vọng với 3 cách tìm tài khoản Facebook bằng tên, số điện thoại và địa chỉ Gmail trên, bạn đã có thể tìm được đúng tài khoản mà mình muốn theo dõi rồi nhé. Đừng quên nhấn Like, Share bài viết của KenhKienThuc và cùng cập nhật nhiều thông tin hữu ích.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan