Cách xóa email chính trên Facebook dễ dàng và nhanh chóng

Cách thêm email trên Facebook. Cách xóa email chính trên Facebook dễ dàng và nhanh chóng. Thủ thuật Facebook nên nắm.

Tài khoản Facebook được tạo bằng sử dụng số điện thoại hay email Đây cũng là cách tăng bảo mật cho tài khoản của người dùng. Vậy bạn đã biết cách thay đổi hay cách xóa email chính trên Facebook chưa?

Trong bài viết dưới đây, KenhKienThuc sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa email chính trên Facebook bằng máy tính và điện thoại nhé!

cách xóa email chính trên facebook nhanh chóng

Cách xóa email chính trên Facebook bằng máy tính

Trước khi xóa email chính trên Facebook, bạn cần thêm 1 email khác và cài đặt email mới thành email chính và chuyển email cũ thành email phụ.

Bước 1: Trên giao diện tài khoản Facebook, các bạn nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên trên thanh menu rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt

cách xóa email chính trên facebook nhanh

 

cách xóa email chính trên facebook trên máy tính

Bước 2: Tại cửa sổ mới, các bạn chọn Cài đặt tài khoản

cách xóa email chính trên facebook bằng máy tính

Bước 3: Ở mục Chung, các bạn sẽ thấy các thông tin như Tên, Liên hệ,… Các bạn bấm chọn Chỉnh sửa ở sau mục Liên hệ

cách xóa email chính trên facebook dễ dàng

Bước 4: Bấm chọn Thêm email hoặc số di động khác

cách xóa email chính trên facebook

Bước 5: Tại đây, các bạn nhập email muốn thêm vào và bấm Thêm, Facebook sẽ gửi mã xác minh về email và các bạn dùng số đó để xác minh email

cách xóa email chính trên facebook

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất thêm email, tại mục Liên hệ, các bạn thay đổi email vừa thêm làm email chínhcách xóa email chính trên facebook 

Bước 7: click vào nút Xóa, gỡ bỏ bên cạnh email cần xóa rồi bấm Lưu thay đổi để hoàn tất.

cách xóa email chính trên facebook dễ dàng nhanh chóng

Cách xóa email chính trên Facebook bằng điện thoại

Việc xóa email chính trên Facebook bằng máy tính sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc thực hiện trên điện thoại. Lý do là vì các tính năng của Facebook trên máy tính được hỗ trợ nhiều hơn và ít xảy ra lỗi hơn trên điện thoại.

Và hiện nay, Facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản bằng điện thoại chứ chưa cho phép xóa email chính. Do vậy bạn nên sử dụng máy tính, hoặc nhờ người thân có máy tính làm giúp. 

cách xóa email chính trên facebook dễ dàng

Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm email mới vào tài khoản Facebook bằng điện thoại, các bạn có thể đăng nhập trên các trình duyệt (như Google Chrome hay Safari, FireFox, Opera,… đều được) và làm theo các bước như thực hiện bằng máy tính.

Trên đây là cách xóa email chính trên Facebook bằng điện thoại và máy tính nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã có những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng thực hiện. Nếu có cách nào hay hơn, hãy để lại bình luận dưới phần comment để mọi người cùng tham khảo nhé!

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan