2 cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm nhanh chóng và đơn giản

Bạn có thể sử dụng Zalo tuỳ thích mà không cần phải tải ứng dụng Zalo. Vậy với bài viết này của KenhKienThuc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm đơn giản.

Dù bạn có ở bất cứ trình duyệt nào bạn cũng có thể đăng nhập Zalo Web (chat.Zalo.me), thậm chí đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần đến mật khẩu thông qua quét mã QR để đăng nhập Zalo. Và bài viết này của KenhKienThuc sẽ hướng dẫn cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm đơn giản qua bài viết sau đây.

Đăng nhập Zalo không cần phần mềm

Cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm

Lưu ý trước khi thực hiện 2 cách hướng dẫn dưới đây, bạn cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo thành công trên một thiết bị di động bất kỳ. Điều này phục vụ cho mục đích xác thực tài khoản để đăng nhập trên dịch vụ Zalo Web.

Sử dụng mật khẩu

Bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn Zalo Web sau trên trình duyệt máy tính: https://chat.Zalo.me/

Và khi bạn truy cập vào web trên bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Hãy nhập số điện thoại và mật khẩu đã sử dụng trước đó vào ô Số điện thoại và Mật khẩu. Có một yêu cầu nhỏ đối với cách đăng nhập này chính là bạn phải nhớ mật khẩu đăng nhập của mình.

Bước 2: Nhấn Đăng nhập với mật khẩu là xong.

Sẽ có một yêu cầu xác thực đăng nhập được gửi về tin nhắn Zalo trên điện thoại của bạn, mở ứng dụng Zalo lên và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc đăng nhập trên Zalo Web.

Cách đăng nhập Zalo không cần phần mềmSử dụng mã QR

Tại bước này bạn vẫn truy cập vào web trên vào làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của trang đăng nhập Zalo Web, bạn lựa chọn đăng nhập bằng Quét mã QR.

Bước 2: Bạn chọn quét mã QR. Zalo Web sẽ hiển thị cho bạn một mã QR trên màn hình.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo đã được đăng nhập trước đó trên điện thoại và chạm vào biểu tượng mã QR ở góc trên cùng bên phải màn hình. Đưa điện thoại tới gần mã QR hiển thị trên màn hình máy tính > Xác nhận đăng nhập nếu có thông báo xuất hiện.

Cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm

Vì sao không đăng nhập được vào chat.Zalo.me

Lỗi không thể đăng nhập Zalo web cũng là một lỗi khá phổ biến khác mà bạn rất dễ bắt gặp khi dùng Zalo trên máy tính. Nguyên nhân của lỗi này là do tài khoản Zalo hiện tại của bạn đã gặp một số lỗi khi đăng nhập ứng dụng.

Sử dụng Zalo không cần phần mềm có hiện thông báo không?

Việc sử dụng Zalo không thông qua phần mềm là tính năng thông báo tin nhắn mới không được tức thời hoặc không có. Có thể là do trang chủ của Zalo hiện tại có vấn đề, không load kịp tin nhắn. Hoặc cũng có thể là do đường truyền Internet của bạn có vấn đề.

Xem thêm:

Và đây là cách mà KenhKienThuc hướng dẫn cho các bạn. Và với những cách đơn giản bạn có thể đăng nhập Zalo không cần phần mềm. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Like & Share để chúng tôi có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan