Edit là gì trên TikTok? Cách Edit video bằng Capcut chuyên nghiệp

Để trở thành một TikToker chuyên nghiệp thì một kỹ năng cơ bản là Edit video. Edit video giúp cho video của bạn thêm phần sinh động và thu hút hơn.

Nhiều người thắc mắc “Edit là gì trên TikTok”, tại sao Edit lại được nhắc nhiều trên TikTok? Cách Edit video TikTok chuyên nghiệp bằng các phần mềm hiện nay. Hãy cùng KenhKienThuc tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Edit là gì?

edit là gì trên tiktok

Edit được hiểu đơn giản là một thuật ngữ về chỉnh sửa, biên tập, sửa chữa, thêm bớt,… một nội dung, chủ đề, hình ảnh hay một vấn đề nào đó.

Editor là gì?

Trong tiếng Anh, Editor được hiểu là chỉ những người làm trong những công việc liên quan đến chỉnh sửa, biên tập, ghi dựng nhằm hoàn thiện các sản phẩm để xuất bản chúng.

Edit là gì trên TikTok?

Edit trên TikTok là sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh và video để các sản phẩm đăng lên TikTok được xuất bản hay hơn và chuyên nghiệp hơn.

Cách Edit Video trên Capcut chuyên nghiệp

Để edit được video chuyên nghiệp, KenhKienThuc khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Capcut. Phần mềm này sẽ giúp các video TikTok của bạn trở nên ấn tượng với giao diện sử dụng đơn giản, dễ sử dụng.

Bước 1: Mở ứng dụng Capcut > Click vào biểu tượng (+) chọn New Project

edit là gì trong tiktok

Bước 2: Khi màn hình các video hiện ra, bạn hãy chọn video muốn Edit.

edit video tiktok

Bước 3: Nếu bạn muốn thêm chuyển cảnh, bạn hãy ấn dấu gạch đướng ở giữa 2 video nhé!

chuyển cảnh video tiktok

Trên thanh công cụ có rất nhiều chức năng khá hữu ích cho việc Edit video trên TikTok. Bạn hãy theo dõi KenhKienThuc để cập nhật nhiều video bổ ích hơn nữa nhé!

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan