Cách tải và sử dụng filter em bé trên Instagram đang hot

Dù đã hot từ khá lâu nhưng filter em bé trên Instagram vẫn được các chị em chia sẻ các khoảnh khắc thú vị khi trải nghiệm filter này. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo video thú vị với filter này trong bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Nếu bạn là người chơi hệ Instagram hay TikTok thì chắc chắn sẽ thường xuyên biết được những filter cute phô mai que đang hot trend hiện nay đúng không nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua một filter siêu đáng yêu đó là filter em bé trên Instagram. Cùng KenhKienThuc xem nó có những gì thú vị nhé.

Cách tải và sử dụng Filter em bé trên Instagram

Filter em bé trên Instagram tên gì?

Tên của bộ filter này là Baby Filter. Bạn có thể search tên này trên bộ sưu tập filter của Instagram và tải về nhé. Chiếc filter xinh xẻo này sẽ giúp bạn “trẻ hóa” với da mặt căng bóng, đôi mắt to tròn và đôi môi mọng nước cực dễ thương.

Filter em bé trên Instagram tên gì?

Cách tải và sử dụng filter em bé trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram hoặc truy cập nhanh vào đường dẫn tại đây, chọn biểu tượng dấu cộng tại mục Tin của bạn.

Bước 2: Tại danh sách các filter ở bên dưới bạn lướt sang phải đến cái cuối cùng bạn sẽ thấy biểu tượng tìm kiếm hiệu ứng (như hình) và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Cách tải và sử dụng filter em bé trên Instagram

Bước 3: Chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải.

Cách tải và sử dụng filter em bé trên Instagram

Bước 4: Nhập từ khóa baby và điện thoại sẽ hiển thị những filter em bé trên Instagram có liên quan. Bạn chọn filter mà bạn muốn sử dụng và nhấn dùng thử hoặc tải về là được.

Bước 5: Sau khi tải về, bạn bấm chọn filter đó để bắt đầu chụp ảnh. Cách dùng cũng đơn giản, bạn chỉ cần đưa camera thu được toàn bộ gương mặt của bạn là được. Hệ thống sẽ tự nhận diện và áp filter phù hợp.

Cách tải và sử dụng filter em bé trên Instagram

Như vậy là KenhKienThuc đã giới thiệu cho bạn một bộ filter dễ thương đến “xỉu lên xỉu xuống” đang khiến cộng đồng Instagram trao đảo dạo gần đây.

Để biết thêm một số tips thú vị khác trên ứng dụng Instagram, bạn có thể tham khảo thêm một số bài chia sẻ của chúng tôi ở dưới đây nhé.

Xem thêm:

Như vậy, KenhKienThuc đã chia sẻ cho bạn những thông tin thú vị về filter em bé trên Instagram và cách tải nhanh chóng. Đừng quên Like, Share bài viết để KenhKienThuc có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan