Bắt trend filter mặt khóc trên Instagram, TikTok mới nhất

Trên TikTok và Instagram đang lan truyền nhau những video rất hài hước quay cảnh tất cả mọi người trong video đều có gương mặt khóc mếu máo. Đó thực chất là filter mặt khóc hay còn gọi là Crying. Hãy thử làm trò tấu hài này cùng với bạn bè bằng hướng dẫn của KenhKienThuc sau đây.

Filter mặt khóc đã chiếm lĩnh TikTok và các mạng xã hội khác dạo gần đây. Có rất nhiều video sử dụng filter Crying này, từ đó tạo ra một trào lưu mới trên TikTok. Bạn có thể sử dụng filter này lên chính mình và làm trò cười cho bạn bè của mình có một trận cười nghiêng ngả. Cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách tải và sử dụng filter khóc trên Instagram, TikTok hay Snapchat như thế nào nhé.

Filter mặt khóc

Cách tải filter khóc chảy nước mắt trên Instagram

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram như thường.

Bước 2: Bạn mở camera tại góc trái phía trên ứng dụng. Nhấn vào camera

Bước 3: Tại giao diện camera, bạn sẽ thấy 1 loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn. Bạn lướt qua bên phải và tìm đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng mặt khóc.

Bước 4: Tại thư viện hiệu ứng, bạn chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ Cry và chọn filter filter Cry của adubrovskaya.

Bước 5: Bấm vào Dùng thử.

Bước 6: Sau đó, bạn nhấn giữ nút chụp để quay video hoặc nhấn để chụp ảnh.

Cách lấy filter chảy nước mắt trên Instagram Cách lấy filter chảy nước mắt trên Instagram Cách lấy filter chảy nước mắt trên Instagram

Bạn có thể lưu video này về máy để đăng lên Tiktok  bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé. Vậy là bạn đã hoàn thành tải filter khóc trên Instagram rồi.

Cách lấy filter mặt khóc trên TikTok

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhanh cách tải filter mặt khóc trên TikTok như sau:

Bước 1: Mở TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp gõ tìm kiếm “crying”, “khóc filter”,…

Bước 3: Chọn filter “Khóc” và nhấn nút quay video ở bên cạnh để bắt đầy quay video mặt mếu, mặt đang khóc.

Filter mặt khóc TikTok
Filter mặt khóc TikTok

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng video sử dụng filter Crying trên Snapchat và thực hiện đăng tải video này lên nền tảng TikTok. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng các filter độc quyền trên Snapchat mà TikTok không có.

Cách lấy filter chảy nước mắt trên app mặt khóc Snapchat

Bạn cần lưu ý rằng, có nhiều hơn một bộ lọc mặt khóc (filter Crying) trên Snapchat và TikTok. Sẽ có những cái có sẵn trên app Snapchat nhưng lại không có trên TikTok và ngược lại.

Filter trên Snapchat
Filter trên Snapchat

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách lấy và sử dụng bộ lọc Crying trên Snapchat.

Bước 1: Bước đầu tiên là mở ứng dụng Snapchat và đăng nhập Snapchat bằng tài khoản của bạn (có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google hoặc Facebook).

Lưu ý: Bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất cho app Snapchat để có thể tìm được filter Crying.

  • Tham khảo link cập nhật ứng dụng Snapchat trên AndroidiOS sau.

Bước 2: Sau khi đã mở ứng dụng Snapchat, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên thanh điều hướng dưới cùng. Đảm bảo cấp quyền cho Snapchat truy cập vào máy ảnh của bạn nếu bạn chưa cho phép.

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách mở ứng dụng Cài đặt > Snapchat > Camera > Bật.

Bước 3: Trong giao diện máy ảnh Snapchat, hãy nhấn vào biểu tượng cảm xúc.

Cách lấy filter mặt khóc trên Snapchat

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Khám phá để tìm kiếm filter mặt khóc.

Cách lấy filter Crying trên Snapchat

Bước 5: Chạm vào khung Tìm kiếm và gõ chữ “Crying“. Có rất nhiều filter mặt khóc khác nhau, các bạn chọn filter mà mình thích nhất và nhấn vào để tải hiệu ứng mặt khóc về.

  • Nhưng trend hiện tại mà nhiều người sử dụng đó là hiệu ứng mặt khóc có tên Crying by Snapchat.

Cách lấy filter mặt khóc trên Snapchat

Bước 6: Sau khi đã tải về, các bạn đã có thể tạo video hay hình ảnh mặt khóc bằng cách nhấn 1 lần nút vòng tròn lớn để chụp hình hoặc nhấn giữ để quay video.

Cách lấy filter mặt khóc trên Snapchat

Một số người đã báo cáo rằng họ không có bộ lọc trên Snapchat. Nếu không có, bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại Snapchat.

Trong những năm qua, đã có rất nhiều filter thú vị trở thành xu hướng trên TikTok và Instagram. Một cách tuyệt vời để thu hút lượt xem video của bạn trên TikTok là sử dụng các filter đang là xu hướng này.

Do đó, một hiệu ứng trend như filter mặt khóc (Crying), bạn nên tận dụng nó ngay.

Và đây làm những cách mà KenhKienThuc chia sẻ để lấy filter mặt khóc đang hot hiện nay trên các nền tảng xã hội. Như vậy bạn có thể dùng nó cho chính mình hay dùng nó để làm trò cho bạn bè bạn, tạo ra những bức ảnh và video hài hước, thú vị.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Like & Share để chúng tôi có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan