Gét gô là gì mà lại đang gây sốt cư dân mạng những ngày gần đây như vậy?

Cụm từ gét gô là gì cũng như thử thách 6 ngày 6 đêm hiện đang nổi rần rần trên mạng chia sẻ video Tiktok? Hãy cùng KenhKienThuc tìm hiểu ý nghĩa và nguồn gốc của trend mới này nhé.

Dạo gần đây khi lướt các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instargram,… rất dễ dàng bắt gặp các cụm từ như “thử thách 6 ngày 6 đêm”, “gét gô”, đi kèm với nó là những thử thách đầy hài hước và thú vị. Hãy cùng KenhKienThuc tìm hiểu xem gét gô là gì nhé!

Gét gô là gì

Gét gô là gì?

Thật ra gét gô chính là “Let’s go”, một cụm từ thường dùng ở trong Tiếng Anh. Gét gô chính là một cách đọc trại đi của chữ Let’s go, là một cách phát âm thuần Việt hơn. Let’s go thường mang nghĩa là “hãy đi nào”, “đi thôi”, “mau lên nào”, “xuất phát thôi”.

Ví dụ:

Let’s go see a movie! – Đi xem phim thôi!

Let’s go or we will be late! – Đi thôi nếu không chúng ta sẽ trễ giờ mất!

Nguồn gốc của từ Gét gô

Từ này được bắt nguồn từ một tài khoản TikTok có tên là Tới Thời Trần. Vào ngày 2 tháng 4, tài khoản TikTok này đã đăng tải một video với caption đầy hài hước “thử thách nằm sáu ngày dưới xin”. Trong video, TikToker trên đã đặt ra một thử thách là “Thử thách nằm sáu ngày dưới bãi sình, gét gô”.

Nguồn gốc của từ Gét gô

Có lẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực nên sau đó TikToker này đã đăng tải rất nhiều video thử thách như trên lên tài khoản của mình, chẳng hạn như: “thử thách nằm ngủ 6 ngày 6 đêm dưới nước, vợ kêu không lên, gét gô”, “thử thách lộn 6000 vòng, 6 ngày 6 đêm, gét gô”, “thử thách nằm trên xuồng 6 ngày 6 đêm cho nó trôi đi đâu thì trôi, cho nó trôi tới nhà con ghệ, gét gô”,…

Những video này của anh đã nhận về hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận từ các bạn trẻ.

Tổng hợp video gét gô đang hot trên TikTok

Những video của TikToker Tới Trời Thần đã trở nên viral vì tính hài hước của các thử thách, cư dân mạng đã sôi nổi truyền tay nhau và cùng nhau tạo ra những thử thách “khó đỡ”. Dưới đây là những video nổi bật của trend này, hãy cùng nhau xem nhé!

Đây là một trong những clip thử thách thu hút hàng triệu lượt xem của TikToker Tới Thời Trần – “cha đẻ” của trend này.

@toi69n1

đưa ra thử thách nào cả nhà ơi #idoltiktok #lenxuhuong

♬ nhạc nền – TỚI TRỜI THẦN 🦞🦀 – TỚI 69N1 🦞🦀

Chàng streamer nổi tiếng CrisDevilGamer cũng bắt sóng rất lẹ đưa ra thử thách 6 ngày 6 đêm cho mình.

@crisdevilgamer7

Thử thách 6 ngày 6 đêm #cris #crisphan #crisdevilgamer #getgo #6ngay6dem

♬ nhạc nền – CrisDevilGamer – CrisDevilGamer

Trend này thu hút được rất nhiều hot TikToker tham gia, trong đó có cả Bông Tím cũng đã bắt trend vô cùng nhanh.

Người người nhà nhà đều đang hưởng ứng trend thử thách 6 ngày 6 đêm ở trên TikTok.

Trend ‘6 ngày 6 đêm’ trên TikTok là gì?

Bên cạnh từ “gét gô” thì cụm từ thử thách ‘6 ngày 6 đêm’ làm một điều gì đó đã trở thành một hot trend ở trên các nền tảng xã hội.

Các cư dân mạng sẽ đặt ra những thử thách đầy hài hước và “khó đỡ” đi cùng các cụm từ ‘6 ngày 6 đêm’ và ‘gét gô’ để cùng thực hiện, dù phần lớn mọi người đều không quan tâm họ có thực sự thực hiện được 6 ngày 6 đêm hay không.

Hầu hết đều chỉ cảm thấy phì cười trước những thử thách đầy “bá đạo” của các bạn trẻ.

Vậy là KenhKienThuc đã giải thích cho các bạn xong gét gô là gì, thử thách 6 ngày 6 đêm là như thế nào rồi đấy! Hãy theo dõi chúng mình để có thể cập nhật được nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết giải đáp thắc mắc gét gô là gì này hữu ích, hãy Like – Share và đừng quên theo dõi thường xuyên KenhKienThuc để cập nhật ngay những thông tin hữu ích kịp thời nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan