Hộ avatar nghĩa là gì trên Facebook? Và 3 thuật ngữ khác ở trên mạng xã hội này

Avatar là gì trên Facebook? Hộ avatar nghĩa là gì trên Facebook. Cùng KenhKienThuc tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Avatar nghĩa là gì trên Facebook? Hộ avatar là gì và một số thuật ngữ trên Facebook khác được hiểu như thế nào? Bài viết dưới đây, cùng KenhKienThuc khám phá hộ Avatar nghĩa là gì trên Facebook nhé.

Avatar nghĩa là gì trên Facebook?

Avatar nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, chúng ta thường hay dùng những từ ngữ chuyên biệt để gọi tên nhiều thứ, do đó chắc chắn không phải ai cũng thông thạo hết những thuật ngữ mởi mẻ này. Avatar cũng là một thuật ngữ khá phổ biến trên Facebook. Vậy avatar nghĩa là gì trên Facebook?

Avatar là ảnh đại diện của bạn trên Facebook. Khi bạn cập nhật ảnh đại điện, cũng có nghĩa là bạn đã đổi avatar của mình sang một giao diện mới. Đây là cách gọi nhanh của một bộ phận người dùng Facebook khi nói đến ảnh đại diện của mình.

Hộ avatar nghĩa là gì trên Facebook?

Hộ avatar nghĩa là gì trên Facebook?

Trên Facebook, hộ avatar nghĩa là bạn đi tương tác hộ avatar cho người khác. Bạn sẽ bắt gặp “hộ avatar” ở bên dưới bài đăng trên mạng xã hội Facebook của mình hoặc của người khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp cụm từ “hộ avatar” tại phần bình luận bài viết.

Người ta sẽ để lại bình luận là “hộ avatar cho mình với nhé”, nghĩa là họ đang muốn bạn qua tương tác với ảnh đại diện của bạn đấy.

Một số thuật ngữ trên Facebook khác

Tus là gì?

Tus trên Facebook là viết tắt của từ “Status”, nó có nghĩa là dòng trạng thái của bạn được đăng lên dòng thời gian trên trang cá nhân của bản thân hoặc tại một group nào đó. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc, viết ra một câu chuyện hoặc kể về ngày hôm nay như thế nào, đó chính là tus đấy.

Avt là gì?

Avt chính xác là từ viết tắt của từ “Avatar”, mang nghĩa là ảnh đại diện như đã giới thiệu ở trên.

Đây là một từ viết tắt có từ rất lâu, thời Yahoo vẫn còn là nền tảng nhắn tin trực tuyến phổ biến vào những năm 2010.

Cmt là gì?

Cmt là gì?

Còn cmt là viết tắt của từ “comment”, đây là từ tiếng Anh và khi dịch nghĩa ra, nó có nghĩa là “bình luận”. Bạn có thể bình luận vào bài đăng của bạn bè, để lại những cmt thật hay để duy trì tương tác với bạn bè của mình nhé.

Xem thêm:

Hy vọng với một số thuật ngữ ở trên, bạn đã hiểu Avatar nghĩa là gì trên Facebook rồi. Đừng quên theo dõi KenhKienThuc để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan