Hướng dẫn cách lấy giọng chị google làm video trên TikTok đơn giản

Qua bài viết này KenhKienThuc sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy giọng chị google làm video TikTok cực đơn giản, giúp vidieo TikTok của bạn sẽ thu hút hơn.

Bạn đang muốn sử dụng giọng chị google để làm video đăng lên TikTok. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chi tiết cho Cách lấy giọng chị Google làm video trên TikTok giúp nội dung TikTok của bạn trở nên thú vụ hơn nhé.

Giọng chị Google là gì?

Giọng chị Google là một cái tên được nhiều người Việt Nam đặt cho một tính năng đọc văn bản của công cụ dịch thuật trên Google Translate và Google Assistant.

Giọng đọc google là giọng của cô gái tên Thi Giang. Đây là một cô gái đa tài và phụ trách nhiều chương trình với nhiều vai trò khác nhau.

Hướng dẫn cách lấy giọng chị google làm video trên TikTok

Bước 1: Truy cập vào website: https://soundoftext.com/ > Nhập nội dung đoạn bạn muốn lấy giọng đọc Google > Mục Voice chọn Vietnamese > Sau khi chọn xong bấm submit.

hướng dẫn cách lấy giọng đọc google làm video tiktok

Bước 2: Sau khi bấm submit, màn hình mới sẽ xuất hiện > Bấm Download.

Hướng dẫn cách lấy giọng chị google làm video trên TikTok

Bước 4: Khởi động ứng dụng Capcut > Chọn Dự án mới

edit video tiktok

Bước 5: Chọn Âm thanh > Chọn Từ thiết bị > Chọn Âm thanh vừa tải về.

chỉnh sửa video lấy giọng google

Bước 6: Chọn biểu tượng mũi tên > Chia sẻ lên TikTok

chia sẻ video giọng chị google lên tiktok

Qua bài viết Hướng dẫn Cách lấy giọng chị Google làm video trên TikTok. Hy vọng với bài viết này, những video trên TikTok của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và nhiều lượt tương tác hơn. Hãy theo dõi KenhKienThuc để nhận được nhiều kiến thức thú vị hơn.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan