Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo? Bỏ túi ngay 4 cách xử lý trước khi người yêu bạn nóng tính hơn

Người yêu đột nhiên chặn Zalo của bạn và bạn không biết phải làm sao? Và cần làm gì khi bị người yêu chặn Zalo? Bài viết sau, cùng KenhKienThuc tìm hiểu cách xử lý để mối quan hệ được bền đẹp nhé.

Cảm giác khi bị người yêu chặn Zalo rất khó chịu và không biết phải ứng xử như thế nào đúng không? Và bạn cũng không biết nên làm gì khi bị người yêu chặn Zalo, bạn đang lúng túng không biết phải làm lành với người yêu như thế nào? Bài viết dưới đây, KenhKienThuc sẽ bật mí cho bạn cách xử lý làm gì khi bị người yêu chặn Zalo đơn giản nhé.

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo

Làm gì khi bị người yêu chặn Zalo

Trong thời đại phát triển như hiện nay, chẳng thiếu gì cách để bạn có thể liên lạc lại với người yêu sau khi bị chặn Zalo. Cùng điểm qua 4 cách phổ biến và đơn giản dưới đây nhé.

Sử dụng dịch vụ nhắn tin khác

Sử dụng dịch vụ nhắn tin khác

Ngoài Zalo thì chúng ta còn vô số nền tảng có thể dùng để nhắn tin, từ Messenger, Line, Instagram, Snapchat,…

Vì thế, ngay khi bị chặn Zalo thì bạn hãy tải ngay các app trên về và kết bạn với người yêu, cố gắng nhắn tin làm lành với họ nhé.

Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể dùng ứng dụng Nhắn tin có sẵn trên điện thoại, nhắn trực tiếp đến số điện thoại của người yêu bằng những lời xin lỗi chân thành nhất, làm hòa với người yêu để họ nguôi giận và mở chặn Zalo lại nhé.

Gọi điện trực tiếp

Một cách thẳng thắn và nhanh chóng hơn mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức đó là gọi điện cho người yêu thông qua số điện thoại mà bạn vẫn thường xuyên liên lạc với họ.

Nếu họ không bắt máy vì thấy số điện thoại của bạn hiện lên, bạn có thể mượn điện thoại của người khác như một người lạ gọi đến cho số họ để họ bắt máy tự nhiên và nói chuyện với bạn.

Khi họ bắt máy, đừng vội trách móc tại sao người yêu lại block mình, hãy dùng giọng điệu nhẹ nhàng để hỏi han tinh tế và xin lỗi, làm lành với họ nhé.

Gặp mặt trực tiếp

Gặp mặt trực tiếp

Nếu các cách nhắn tin và gọi điện ở trên không hữu dụng thì bạn chỉ còn cách gặp mặt trực tiếp với họ mà thôi.

Cố gắng tìm cách để liên lạc với người ấy và hẹn hò đi ra quán cafe nào đó thật chill để trò chuyện, giải quyết mâu thuẫn và làm lành. Bạn có thể chuẩn bị thêm một món quà mà họ thích để họ cảm thấy được tôn trọng và an ủi hơn.

Gửi lời nhắn qua giao thức chuyển khoản ngân hàng

Một cách gửi lời nhắn thông qua các nền tảng trực tuyến mà bạn có thể sử dụng tới khi những cách nhắn tin ở trên đều bị vô hiệu đó là hãy gửi lời nhắn thông qua giao thức chuyển khoản ngân hàng.

Ngày nay, một số app ngân hàng và ví điện tử có tích hợp thêm tính năng nhắn tin và trò chuyện, bạn có thể tận dụng không gian này để gửi lời xin lỗi đến người yêu, an ủi họ tha thứ cho mình để tiếp tục duy trì mối quan hệ nhé.

Cảm giác khi bị chặn Zalo ra sao?

Cảm giác khi bị chặn Zalo ra sao?

Trước khi có cách làm gì khi bị người yêu block hay làm gì khi bị người yêu chặn facebook, Zalo thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối và tủi thân đúng không?

Bởi đang yên đang lành, tự nhiên người yêu của bạn chặn Zalo và không còn liên lạc với bạn nữa.

Bạn cũng không biết phải làm sao để liên lạc với họ, dù đã sử dụng rất nhiều công cụ để nhắn tin hay gọi điện thì bạn vẫn không sao thuyết phục được người yêu của mình tha thứ cho bản thân.

Chắc chắn lúc này bạn sẽ thấy vô cùng lúng túng và hoang mang, không biết mình đã làm sai điều gì và phải bắt đầu nhận lỗi từ đâu đúng không.

Thêm vào đó, công việc và cuộc sống của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí giảm hiệu suất của nhiều công việc.

Bị chặn Zalo có theo dõi trang cá nhân được không?

Vậy thì câu hỏi đặt ra là: Bị chặn Zalo có theo dõi trang cá nhân được không?

Câu trả lời là có, khi bị chặn, bạn chỉ không thể nhắn tin hay xem được khoảnh khắc của họ, đây cũng là cách để biết người khác chặn Zalo của mình.

Còn lại, bạn vẫn có thể xem nhật ký và trang cá nhân của người đó (nếu nhưng đối phương chưa bật tính năng chặn người lạ xem bài viết gần đây). Tuy nhiên, bạn sẽ không thể bình luận hoặc thả cảm xúc vào bài viết của họ như lúc chưa bị chặn được.

Hy vọng với những cách xử lý khi bị người yêu chặn Zalo ở trên, bạn đã có thể làm lành với người ấy. Cũng như không còn phải đau đầu suy nghĩ làm gì khi bị người yêu chặn Zalo nữa rồi nhé.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy Like – Share và nhớ thường xuyên theo dõi trang KenhKienThuc để cập nhật thêm nhiều thông tin hay và thú vị khác.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan