Lên xu hướng TikTok là gì? Bí quyết lên xu hướng TikTok

Lên xu hướng TikTok giúp cho nội dung trên TikTok của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn. Vậy Lên xu hướng TikTok là gì? Có những cách nào để lên xu hướng TikTok.

Nếu bạn là người thường xuyên đăng tải nội dung lên TikTok chắc hẳn bạn đã nghe qua từ “xu hướng TikTok”. Vậy Lên xu hướng TikTok là gì? Làm sao để lên xu hướng TikTok, hãy cùng KenhKienThuc tham khảo bài viết dưới đây.

Lên xu hướng TikTok là gì?

lên xu hướng tiktok là gì

Lên xu hướng TikTok là khi bạn đăng tải những video được nhiều người dùng tìm kiếm và quan tâm. Khi lên xu hướng TikTok có nghĩa rằng video của bạn sẽ được phân phối tới nhiều người dùng hơn từ đó video của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn.

Lợi ích khi lên xu hướng TikTok

lên xu hướng tiktok

Lên xu hướng TikTok là điều mà hầu hết ai đăng tải video TikTok đều mong muốn nhờ chúng có những lợi ích sau.

  • Giúp video của bạn nhận được lượt tương tác nhiều hơn
  • Giúp tài khoản TikTok của bạn trở nên uy tín hơn
  • Gia tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng nếu bạn là người kinh doanh online, từ đó giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Những cách lên xu hướng TikTok

“Make-up” cho profile đẹp hơn

Việc một tài khoản TikTok bắt mắt và ấn tượng sẽ khiến người xem cảm thấy hứng thú. Ngoài ra, các thông tin trong tài khoản của bạn cũng cần được trau chuốt kỹ lưỡng từ đó người xem sẽ cảm thấy đây là một tài khoản uy tín.

Tương tác với người dùng khác

tương tác với người dùng tiktok

Để một video lên xu hướng thì việc tương tác với người xem cũng là một yếu tố rất quan trọng bởi TikTok sẽ thấy bạn là một người hoạt động rất năng nổ.

Việc tương tác không có nghĩa bạn phải trả lời bình luận cho tất cả các phản hồi từ người xem, bạn chỉ cần trả lời một số bình luận, thả tim hoặc follow lại tài khoản của họ.

Gia tăng từ nguồn traffic từ các nền tảng mạng xã hội khác

TikTok rất ưu tiên những video trên mạng xã hội của họ được chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác như: youtube, facebook, instagram,…

Lên xu hướng TikTok là gì? Bí quyết lên xu hướng TikTokGia tăng từ nguồn traffic từ các nền tảng mạng xã hội khác” width=”750″ height=”422″ />

Khi người dùng các nền tảng khác xem video của bạn, TikTok sẽ đánh giá cao video của bạn và có thể cho lên xu hướng.

Sử dụng hashtag

Một lưu ý nhỏ khi bạn muốn lên xu hướng TikTok là bạn nên chèn thêm một hoặc vài hashtag. Vì mỗi video có một nội dung khác nhau, nên tìm những từ khóa liên quan đến video sau đó viết ra và gắn vào đoạn mô tả sẽ giúp video nổi bật hơn.

Dùng nhạc theo trend TikTok

dùng nhạc tiktok

Những bài nhạc theo xu hướng và mới nhất trên TikTok sẽ khiến video của bạn nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

Lựa chọn khung giờ vàng để đăng video TikTok

Lựa chọn một khung giờ hợp lí cũng giúp cho video của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn. Khung giờ vàng là giờ mà người dùng hoạt động nhiều nhất.

>>> Tham khảo thêm: Khung giờ vàng để đăng video TikTok để dễ dàng lên xu hướng

Trên đây là những kiến thức được đúc rút sau thời gian sử dụng kênh Tiktok, nếu bạn thấy kiến thức này hữu ích, hãy để lại phần bình luận phía dưới và chia sẻ video để nhiều người được biết đến hơn nhé!

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan