Sử dụng 2 Zalo trên iPhone chỉ với các bước cực đơn giản

Trên Android việc sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng lúc rất đơn giản? Vậy cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone mà không cần phải jailbreak máy thì làm sao? Tìm hiểu bài viết dưới đây của KenhKienThuc để biết cách làm nhé.

Với sự tiện lợi và nhanh chóng của mình, Zalo đã trở thành một công cụ nhắn tin vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Nhưng Zalo vẫn chưa hỗ trợ tính năng dùng nhiều tài khoản trên ứng dụng của mình. Hôm nay KenhKienThuc sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone nhé.

Bước 1 – Truy cập Zalo Web trên iPhone

Bởi vì Zalo vẫn chưa hỗ trợ cài 2 Zalo trên iPhone nên cách duy nhất để có thể sử dụng 2 Zalo trên iPhone là sử dụng phiên bản Zalo Web. Tuy phiên bản Web không được tiện lợi nhưng đây là cách duy nhất để có thể cài 2 Zalo trên iPhone chưa jailbreak.

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình duyệt trên iPhone của mình lên và truy cập vào Zalo bản web theo đường dẫn sau: https://chat.zalo.me/

  • Nếu bạn không thể đăng nhập trên bản Zalo Web được, hãy đổi chế độ duyệt web của trình duyệt thành chế độ duyệt web của máy tính nhé.

Bước 1 - Truy cập Zalo Web trên iPhone

Bước 2 – Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2

Sau đó hãy đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai mà bạn muốn thêm vào Zalo nhé. Sau đó Zalo có thể sẽ yêu cầu các bạn xác nhận danh tính để đảm bảo an toàn.

Bước 2 - Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2

Sau khi đã đăng nhập thành công trên trình duyệt iPhone, nếu có một cửa sổ yêu cầu cấp quyền thông báo cho trang web này thì bạn hãy nhấn nút Đồng ý để trình duyệt có thể gửi thông báo tin nhắn mới từ tài khoản Zalo thứ 2 này nhé.

Bước 3 – Tạo lối tắt trên màn hình chính iPhone

Để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tạo lối tắt thêm vào màn hình chính để có thể truy cập vào Zalo một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé.

Bước 3 - Tạo lối tắt trên màn hình chính iPhone

Sau khi bấm Thêm vào màn hình chính, bạn có thể thay đổi tên của lối lắt để thuận hơn trong quá trình sử dụng.

Bước 4 – Bật thông báo trình duyệt cho Zalo Web

Nhìn xuống góc phải màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng hình răng cưa, nhấp vào và chọn Cài đặt.

Bước 4 - Bật thông báo trình duyệt cho Zalo Web

Trong mục Cài đặt hãy chọn thẻ Thông báo, bạn hãy tích vào ô bật thông báo và phát âm thanh khi có thông báo mới như trong hình nhé.

Bước 4 - Bật thông báo trình duyệt cho Zalo Web

Vậy là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn mới nào khi dùng 2 Zalo trên iPhone bằng Zalo Web rồi đấy.

Ở bài viết trên, KenhKienThuc đã giới thiệu cho các bạn cách sử dụng hai Zalo ở trên iPhone, nếu các bạn cảm thấy bổ ích thì hãy theo dõi chúng mình để có thể cập nhật thêm được nhiều mẹo và hướng dẫn hay nhé.

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone này hữu ích với bạn, hãy Like – Share và đừng quên theo dõi thường xuyên trang KenhKienThuc để cập nhật thêm nhiều kiến thức công nghệ hữu ích khác nhé.

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan