Cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí về điện thoại hoặc máy tính

Facebook không cung cấp sẵn những tính năng để dễ dàng tải video Facebook về điện thoại hoặc máy tính, mạng xã hội này muốn bạn thường xuyên quay lại nền tảng để xem lại những video này.

Và bởi vì Facebook ngăn bạn không tải video xuống không có nghĩa là bạn không thể làm được điều này. Tuy không có cách “chính thức” để tải video trên Facebook giống như YouTube hoặc Netflix, KenhKienThuc sẽ chỉ bạn cách đơn giản khác để tải những video này về thiết bị. Cùng theo dõi.

Tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại hoặc máy tính

Trước khi làm theo cách tải video trên Facebook về điện thoại hoặc máy tính, bạn cần lưu ý rằng có một số nội dung bạn muốn tải xuống có thể có dính bản quyền. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn không vi phạm bất kỳ quy tắc nào trước khi tải video xuống.

Ngoài ra, tải video facebook ở chế độ riêng tư cần xem xét rõ lý do vì sao nó được đặt ở chế độ riêng tư (phải có một lý do nào đó cho điều này). Vì vậy, bạn nên trao đổi với người đăng tải video này lên Facebook trước khi định tải video này về điện thoại hoặc máy tính.

Với những điều cần lưu ý ở trên, đây là cách tải video Facebook về điện thoại.

Cách tải video Facebook về điện thoại

Tải video Facebook về thiết bị di động là một điều khá đơn giản khi có nhiều công cụ hỗ trợ tải video trên Facebook rõ nét, không bị mờ hoàn toàn miễn phí. Một trong số đó là SnapSave.

Cách tải video trên Facebook về iPhone

Để tải video Facebook xuống iPhone của bạn, hãy chạm vào Chia sẻ trên video, sau đó nhấn vào Sao chép liên kết. Tiếp theo dùng trình duyệt và truy cập snapsave.app, dán liên kết và nhấn Download. Video tải về sẽ nằm trong ứng dụng Ảnh của iPhone.

Các bước thực hiện chi tiết như sau:

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Tìm video bạn muốn tải về và nhấn vào nút Chia sẻ (Có thể tìm thấy nút này ở dưới video).

Cách tải video Facebook về iPhone

3. Sau đó nhấn vào Sao chép liên kết. Bạn có thể tìm thấy nút này khi kéo hết về bên phải của menu Chia sẻ bên cạnh biểu tượng dấu ba chấm. Sau khi hoàn tất, ứng dụng Facebook sẽ đóng menu và quay lại video. Bạn sẽ thấy lời nhắc cho biết Đã sao chép, theo sau là dấu kiểm.

Cách tải video trên Facebook về iPhone

4. Mở trình duyệt bất kỳ trên iPhone và truy cập vào đường dẫn sau: https://snapsave.app/vn

5. Tiếp theo, dán URL video vào hộp văn bản. Sau khi trang web tải, hãy nhấn vào hộp văn bản và chọn Dán. Sau đó, nhấn Download và chờ hệ thống xử lý.

Cách tải video trên Facebook về iPhone

6. Tiếp theo, lựa chọn chất lượng video bạn muốn tải về. Nếu bạn muốn tải video Facebook chất lượng cao không bị mờ thì hãy chọn lựa chọn Download cao nhất mà công cụ hỗ trợ là 720p/1080p hoặc 4K.

Cách tải video trên Facebook về iPhone

7. Nhấn vào Tải về để lưu video về điện thoại iPhone của bạn. Video tải về thành công sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Ảnh.

Cách tải video trên Facebook về iPhone

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Việc tải video trên Facebook về điện thoại Android gần như không có sự khác biệt gì nhiều đối với cách tải video trên Facebook về iPhone như hướng dẫn ở trên.

Tìm đến video trên Facebook bạn muốn tải xuống, chọn nút Chia sẻ phía dưới video, sau đó nhấn vào Sao chép liên kết. Tiếp theo dùng trình duyệt và truy cập https://snapsave.app/vn, dán liên kết vào hộp văn bản và nhấn Download. Lựa chọn chất lượng video và nhấn Download cận các lựa chọn chất lượng video.

Video tải về điện thoại Android sẽ có đôi chút khác biệt, thông thường nó sẽ nằm trong mục Download của ứng dụng Quản lý tệp (tên gọi có thể khác ở một số dòng điện thoại khác nhau).

Cách tải video Facebook về máy tính

1. Trong trình duyệt máy tính để bàn của bạn, hãy truy cập vào trang web www.facebook.com và tìm đến video bạn muốn tải về máy tính.

2. Nhấn để xem video đó.

3. Tại góc bên phải của khu vực xem video đó có một biểu tượng dấu 3 chấm. Click chuột vào đó và chọn Sao chép liên kết.

Cách tải video trên Facebook về máy tính

4. Mở một tab duyệt web mới và truy cập vào đường dẫn sau: https://snapsave.app/vn

5. Nhấn Ctrl + V (hoặc chuột phải và Dán) để dán URL đã sao chép ở trên vào khung nhập. Sau đó nhấn Download và chờ hệ thống xử lý.

Cách tải video trên Facebook về máy tính

6. Sau khi công cụ xử lý xong, sẽ có nhiều sự lựa chọn chất lượng video tải xuống. Hãy chọn nút Download bên cạnh cấu hình chất lượng video bạn muốn.

Cách tải video trên Facebook về máy tính

Nếu có cửa sổ Save to xuất hiện yêu cầu lựa chọn vị trí lưu trữ video thì hãy điều hướng đến vị trí bạn muốn lưu video tải về máy tính. Nhấn OK để hoàn tất.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm tải video trên Facebook miễn phí nào tốt?

Có rất nhiều công cụ tải video trên Facebook miễn phí, nhưng không phải cái nào cũng đáng tin cậy. KenhKienThuc đã trải nghiệm và có thể gợi ý cho bạn một số phần mềm sau đây: SnapSave, FDown.net, Savefrom.net, FDownloader.net

Video Facebook tải về được lưu ở đâu?

Với mỗi thiết bị khác nhau thì video sẽ được lưu trữ ở những vị trí khác nhau. Với iPhone, video tải về được lưu trữ và tìm thấy trong ứng dụng Ảnh. Đối với điện thoại Android thì bạn có thể tìm thấy video tải về trong mục Download trong ứng dụng Quản lý tệp. Và máy tính thì thông thường sẽ được lưu trữ trong thư mục User/Download của máy.

Tham khảo thêm:

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách tải video Facebook chất lượng cao miễn phí về máy tính hoặc điện thoại này hữu ích, hãy đánh giá 5 sao cho chúng tôi ở phía dưới bài viết này. Ngoài ra, bạn có thể ủng hộ chúng tôi phát triển hơn nữa trong thời gian tới bằng cách thường xuyên ghé thăm trang KenhKienThuc nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài Viết Liên Quan