TikTok Amplify là gì? Có nên tham gia TikTok Amplify không?

TikTok Amplify là gì? Có nên tham gia TikTok Amplify không? Làm cách nào để kiếm tiền trên ứng dụng TikTok?

TikTok là mạng xã hội phổ biến hiện nay trên toàn thế giới và thu hút lượng người dùng rất lớn. Tuy nhiên TikTok Amplify là gì có vẻ vẫn còn khá mới với nhiều người

Vậy TikTok Amplify là gì? Có nên tham gia TikTok Amplify không? Làm cách nào để kiếm tiền trên ứng dụng TikTok?

Cùng KenhKienThuc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tiktok amplify là gì

TikTok Amplify là gì?

TikTok Amplify được hiểu là người dùng cài đặt thêm bộ nhớ trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Khi cài đặt TikTok  Amplify, các video bạn đăng tải sẽ được giới thiệu trên TikTok, trên các nền tảng mạng xã hội khác hoặc trong các chiến dịch tiếp thị. Vậy Amplify là gì? hãy đọc tiếp phần dưới ngay nhé.

nên tham gia tiktok amplify không

Amplify là gì?

Đây là khái niệm mới đối với người mới dùng TikTok hoặc người ít sử dụng ứng dụng này. Trong đó, Amplify có nghĩa là khoa trương, khuếch đại.

Các video được đăng tải trong tương lai ở chế độ công khai sẽ được TikTok tự động đưa vào mục TikTok Amplify mà không cần qua bước hỏi ý kiến của bạn. Các video hiện có sẽ bị loại trừ sau khi bạn bỏ cài đặt TikTok Amplify.

Amplify là gì
Amplify là gì

Có nên tham gia TikTok Amplify không?

Nên tham gia TikTok Amplify hay không là câu hỏi được nhiều người mới dùng TikTok thắc mắc. Như khái niệm đã nêu bên trên, cài đặt TikTok Amplify tức là các video của bạn sẽ được quảng cáo hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn muốn video có nhiều lượt xem, lượt yêu thích và muốn nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội TikTok thì hãy tham gia TikTok Amplify.

Đối với những người dùng chỉ muốn xem TikTok cho vui, giải trí và không muốn các video của mình được quảng cáo thì không cần đăng ký cài đặt TikTok Amplify. 

Làm cách nào để kiếm tiền trên ứng dụng TikTok?

Không chỉ TikTok mà hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều là “cơ hội kiếm tiền” cho nhiều người như Facebook, Instagram, Youtube… Điểm chung của các nền tảng này đều là yêu cầu các tài khoản người dùng phải có lượt follow, lượt xem và lượt like lớn. 

Dưới đây là một số cách để kiếm tiền trên ứng dụng TikTok:

Bán hàng online

Đây là hình thức kiếm tiền khá phổ biến trong thời đại công nghệ hiện nay. Đặc biệt là khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và nhiều người tiêu dùng chuyển sang mua sắm online nhiều hơn và các ngành thương mại điện tử cũng nắm bắt cơ hội. 

kiếm tiền trên tiktok

Một số sản phẩm được bán trên TikTok như đồ ăn, quần áo, giày dép, mỹ phẩm,…v.v Nếu bạn có một tài khoản TikTok với lượt follow cao thì hãy suy nghĩ về cách kiếm tiền trên TikTok này nhé.

Quảng bá thương hiệu ( tiếp thị liên kết)

Vì là một nền tảng mạng xã hội thu hút được lượng người dùng lớn và đa dạng tầng lớp, lứa tuổi, TikTok cũng được nhiều thương hiệu lớn bé lựa chọn để quảng cáo.

Hiện nay rất nhiều “TikToker” kiếm tiền từ việc làm đại diện cho thương hiệu giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty. 

Ngoài ra, nhiều người dùng có lượt follow/yêu thích cao trên TikTok cũng lựa chọn cách làm tiếp thị liên kết mua sản phẩm của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… và giới thiệu hay review đến người dùng. Chỉ cần người dùng click vào đường link và mua sản phẩm, các “TikToker” sẽ được hưởng hoa hồng từ lượt mua đó.

Được người xem tặng tiền

Nhiều “TikToker” lựa chọn livestream để kiếm tiền từ ứng dụng này. Các “fan” có thể ủng hộ streamer bằng tiền ảo và số tiền này sẽ được quy đổi ra tiền thật.

kiếm tiền trên tiktok donate

Cứ 100 đồng trên nền tảng TikTok sẽ đưuọc quy đổi thành 0.99 đô. Số tiền này được chia 50-50 : người dùng TikTok được nhận 50% tiền ủng hộ (hay có thể gọi là tiền donate), 50% còn lại sẽ được trả cho nhà cung cấp ứng dụng TikTok.

Xem thêm:

Qua bài viết trên bạn đã biết TikTok Amplify là gì và cách kiếm tiền trên TikTok rồi phải không? Đừng quên theo dõi KenhKienThuc để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan