Tiktok nên đăng giờ nào để tăng tương tác và lên xu hướng tốt nhất

Bạn là một người mới chơi tiktok hoặc muốn biết Tiktok nên đăng giờ nào để nhận được tương tác cao và dễ dàng lên xu hướng hơn. Bài viết này dành cho bạn đây, click để tham khảo nhé!

Mạng xã hội TikTok là một kênh giải trí lớn mạnh trong những năm gần đây, Tiktok ra đời khiến nhiều người có xu hướng giảm chơi Facebook và Youtube hơn. Là một người mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội này, đôi khi bạn tự hỏi video Tiktok nên đăng giờ nào để đạt hiệu quả cao nhất? Cùng KenhKienThuc giải đáp sau đây nhé!

Tại sao nên chọn “giờ vàng” để đăng Video lên Tiktok?

Tiktok nên đăng giờ nào để tăng tương tác và lên xu hướng tốt nhất

Đăng giờ vàng sẽ quyết định đến 70% sự thành công của video bạn muốn đăng tải vì khi đăng đúng giờ đẹp, video của bạn sẽ có được nhiều lượt xem, tương tác hơn.

Nếu bạn là một tiktoker dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ hiểu đăng giờ vàng giúp video của bạn nhanh lên xu hướng hơn.

Tiktok nên đăng giờ nào?

tiktok nên đăng vào giờ nào

Thời điểm để đăng bài lên Tiktok tốt nhất là giờ mà nhiều người dùng online nhất. Theo kinh nghiệm của KenhKienThuc sẽ có 4 khung giờ vàng trong ngày, bạn nên tận dụng để đăng video lên để đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Từ 6h – 8h buổi sáng: Đây là giờ mà nhiều người thức dậy, họ thường có thói quen cầm điện thoại xem tin mới.
  • Từ 11h30 – 1h30: Người dùng Tiktok đa số là giới trẻ nên thời gian này thường thời gian đi học về, đi làm và nghỉ ngơi nên thích hợp để đăng video tiktok.
  • Từ 18h – 20h: Đây là thời điểm mọi người đi học và đi làm về, nhiều người sẽ có xu hướng vừa xem tiktok vừa ăn cơm hoặc vừa xem vừa làm việc nhà.
  • Từ 21h – 23h: Đây là thời gian hoạt động mạnh nhất của người dùng, bạn nên tận dụng khoảng thời gian để chạy quảng cáo hoặc đăng video lên để đạt mức tương tác cao nhất.

Cũng tùy video của bạn so với đối tượng người dùng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đăng video vào những khung giờ trên để đạt mức tương tác cao nhất.

Hoặc nếu có một chuỗi video, bạn hãy lên lịch và test hiệu quả của từng video và lựa chọn khung giờ phù hợp nhất với kênh tiktok của bạn.

Đăng mỗi ngày bao nhiêu video là tốt nhất?

Có thể bạn đã biết, đăng quá nhiều video lên tiktok mỗi ngày cũng không phải là một phương án tốt. Ngược lại, đăng nhiều khiến người xem cảm thấy nhàm chán và có thể bỏ folow kênh của bạn.

Theo kinh nghiệm của KenhKienThuc, mỗi ngày bạn chỉ cần đăng từ 4 – 8 video/1 ngày đối với tài khoản mới và từ 3 – 6 video đối với tài khoảng lâu năm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những kiến thức được đúc rút sau thời gian sử dụng kênh Tiktok, nếu bạn thấy kiến thức này hữu ích, hãy để lại phần bình luận phía dưới và chia sẻ video để nhiều người được biết đến hơn nhé!

Kênh Tiktok cũng là kênh để xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng online, làm tiếp thị liên kết hay giải trí cực tốt.

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan