Trò chơi sai khiến TikTok tên gì? Hướng dẫn chơi trò chơi sai khiến

Trò chơi sai khiến trên TikTok không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. Vậy Trò chơi sai khiến TikTok tên gì? Cách chơi trò chơi này là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết.

Trò chơi sai khiến TikTok đã xuất hiện thời gian khá lâu tuy nhiên tại thời điểm hiện tại thì nó vẫn đang rất hot. Nhiều người thắc mắc Trò chơi sai khiến TikTok tên gì? Cách chơi trò chơi sai khiến TikTok là gì? Cùng KenhKienThuc tham khảo ngay bài viết.

Trò chơi sai khiến trên TikTok tên gì?

trò chơi sai khiến tiktok tên gì

 

Trò chơi sai khiên TikTok là những loại trò chơi giải trí, khi người chơi quay hoặc chọn vào một ô nào đó thì bắt buộc phải làm theo yêu cầu.

Trò chơi sai khiến có rất nhiều tên như Drunky Finger, Tiny Decisions, Gotcha. Hãy theo dõi phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về cách chơi nhé.

Top 4 Trò chơi sai khiến trên TikTok

Drunky Finger

Link tải: Drunky Finger

drunky finger

Đây là một trong những ứng dụng đi tiên phong cho Trò chơi sai khiến TikTok.

Ở trên giao diện chính là những tùy chọn dành cho người chơi như: Đồng khởi, tự uống nửa chén, tự uống 1 chén, bên phải uống,…

Hoặc nếu bạn không thích giao diện này có thể thay đổi các tùy chọn để phù hợp với cuộc chơi. Bạn vào mục Cài đặt > Thẻ bài > Giảm sang 0 hoặc xóa đi.

Tap Roulette – Touch Roulette

trò chơi sai khiến tiktok

Đây là trò chơi sai khiến có luật chơi là: Khi người người chơi đặt tay vào màn hình, hệ thống sẽ chọn người bị sai khiến và bỏ những người không bị sai khiến. Người cuối cùng ở lại sẽ bị sai khiến theo yêu cầu.

Gotcha

sai khiến tiktok

Gotcha là đơn giản hơn Tap Roulette là vòng quay sẽ chọn bất kỳ một ai đó. Bạn và bạn bè của bạn sẽ đưa ra các tùy chọn, số lượng tối đa là 5 người chơi.

Tiny Decisions

Link tải: Tiny Decisions

sai khiến trên TikTok

Cũng giống như game đầu tiên, Tiny Decisions là một ứng dụng hỗ trọ bạn đưa ra những quyết định hoặc sai khiến trên TikTok. Tiny sử dụng các vòng quay ngẫu nhiên chứ không phải chọn như Drunger Finger.

Tiny Decisions quả là một tựa game giúp giải quyết vấn đề nhức nhối của giới trẻ hiện nay là “Em ăn gì cũng được” đúng không các bạn.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc Trò chơi sai khiến TikTok là gì? và những trò chơi sai khiến TikTok. Hãy theo dõi KenhKienThuc để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!

Đánh giá bài viết
Bài Viết Liên Quan