TT là gì trên TikTok? Ý nghĩa của TT trên internet và đời sống

Hiện nay có rất nhiều từ viết tắt trên các mạng xã hội TikTok, Facebook,...mà bạn thường xuyên phải bắt gặp. TT là một từ viết tắt phổ biến, vậy TT là gì trên TikTok và nó còn có ý nghĩa gì?

TT là gì trên TikTok? Đây là thắc mắc của nhiều người khi tham gia các mạng xã hội hiện nay. Hãy cùng KenhKienThuc theo dõi bài viết dưới đây!

TT là gì trên TikTok?

tt là gì trên tiktok

TT trên TikTok có nghĩa là Tương Tác, cụ thể người dùng sử dụng các nút tương tác gồm like, tim, share, comment để cho video TikTok của người khác được nhiều lượt xem, lượt tim, lượt bình luận, chia sẻ và được nhiều người biết đến.

TT trong thời tiết

TT còn có ý nghĩa là thời tiết, Thời tiết là tập hợp các trạng thái của các yếu tố khí tượng xảy ra trong khí quyển ở một thời điểm, một khoảng thời gian nhất định như nắng hay mưa, nóng hay lạnh, ẩm thấp hay khô ráo.

TT trong thanh toán

tt trong thanh toán

TT là từ viết tắt của Telegraphic transfer, có nghĩa là chuyển tiền bằng điện. Đây là một hình thức thanh toán quốc tế mà theo đó ngân hàng sẽ tiến hành chuyển một số tiến cho người thụ hưởng (hay bên xuất khẩu) bằng phương tiện chuyển tiền điện Swift/telex dựa trên sự chỉ định của người trả tiền (bên nhập khẩu).

TT trong Tập trung

TT có nghĩa là dồn hết tinh thần và sức lực của bản thân về một công việc hay hoạt động, hành động nào đó. Tập trung là dành hết sức lực và trí lực để làm 1 việc đó mà thôi.

Trên đây là bài viết giải đáp TT là gì trên TikTok? Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người được biết đến nhé!

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on vk
Share on tumblr
Share on mix
Share on pocket
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on email
Bài Viết Liên Quan